×

HỆ THỐNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy của chúng tôi được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại , thân thiện với môi trường và an toàn trong sản xuất . Là cơ sở để tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng , an toàn với sức khỏe cho khách hàng trong quá trình sử dụng . Chúng tôi mong muốn tao ra những sản phẩm chất lượng từ chính bàn tay , và trí tuệ của người Việt.

×

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm , đã làm việc trong môi trường trong và ngoài nước , chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng . Đội ngũ thiết kế của Furmac không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ý tưởng , màu sắc , công năng đồng thời mỗi sản phẩm thiết kế mà chúng tôi tạo ra giúp khách hàng xóa nhòa mọi khoảng cách giữa chi phí và nhu cầu về thẩm mỹ . Chúng tôi tự hào là những người thổi linh hồn vào mỗi dự án mà mình tham gia.

×

CHI PHÍ HỢP LÝ TỐI ƯU

Furmac ra đời với mong muốn xóa nhòa mọi khoảng cách giữa nhu cầu và tài chính của khách hàng . Chúng tôi hiểu được dù bạn là ai thì bạn luôn xứng đáng được tận hưởng một không gian sống lý tưởng và an toàn cho sức khỏe . Furmac tự tin là đơn vị hội tụ đầy đủ yếu tố Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất duy nhất và hàng đầu tại Việt Nam.

×

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Furmac hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất vì vậy chúng tôi tự tin và đảm bảo mọi sản phẩm do chúng tôi tạo ra .Chúng tôi thấu hiểu rằng : Giá trị của sản phẩm không chỉ nằm ở vẻ đẹp mà còn là sự bền vững theo thời gian . Với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và dài hạn lên đến 10 năm Furmac tự hào là đơn vị duy nhất làm được điều này tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

×

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Furmac tiền thân là công ty Xây Dựng do đội ngũ giảng viên và những kiến trúc sư , kĩ sư tốt nghiệp lớp tài năng trong trường Đại Học Xây Dựng và những nghệ nhân lâu năm của làng nghề Thạch Thất - Đan Phượng ( Hà Nội ) thành lập , chúng tôi có bề dày kinh nghiêm cả về Xây Dựng - Kết Cấu - Kiến Trúc - Nội Thất . Chúng tôi tự hào về khả năng đưa ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề với ngôi nhà của gia đình bạn .

×

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và đúc kết qua câu nói : Chỉ cần bạn có nhu cầu - Chúng ta sẽ có giải pháp.

0937.998.886