VỀ FURMAC HOME

Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng, và 15 năm hoạt động trong ngành sản xuất đồ gỗ chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng và sản xuất nội thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất hội tụ đầy đủ 3 yếu tố Thiết Kế – Sản Xuất – Thi Công trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Mỗi một công trình của FURMAC không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ, công năng mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của bạn…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

– FURMAC tiền thân là một công ty xây dựng được thành lập bởi một nhóm các giảng viên và kĩ sư xuất thân từ trường đại học Xây Dựng. Qua nhiều năm hình thành và phát triển , đến cuối năm 2014 đã đổi tên thương hiệu thành FURMAC đã vươn mình trở thành một đơn vị Thiết Kế – Thi Công – Sản Xuất nội thất hàng đầu Việt Nam. Là một đơn vị duy nhất hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố này cho đến thời điểm hiện tại.

Thời gian : Năm 2014 Địa điểm : Trường đại học Xây Dựng

SỨ MỆNH CỦA FURMAC

FURMAC ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và thổi linh hồn vào mỗi sản phẩm Xây Dựng – Nội Thất mà chúng tôi tạo ra. Với vai trò vừa là nhà thiết kế đồng thời là đơn vị sản xuất, chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí xóa nhòa mọi khoảng cách giữa giá thành sản phẩm và nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là tất cả những người có nhu cầu về xây dựng nâng cấp cải tạo và làm nội thất trong các công trình xây dựng như: chung cư, nhà phố, biệt thự, liền kề, lâu đài, shophouse, quán cà phê. Đồng thời là những chủ đầu tư về bất động sản có nhu cầu về thiết kế cả về nội thất, ngoại thất, kết cấu cho tới những công trình như tòa nhà, villa, khách sạn hay dự án công trình xã hội.

Khó khăn / thuận lợi những ngày đầu thành lập: Ngay từ những ngày đầu ra mắt, FURMAC đã nhận được nhiều sự ưu ái đến từ khách hàng cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Và kể cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất vào đầu năm 2019 khi mà nhà máy sản xuất nội thất của chúng tôi xảy ra sự cố thì vẫn luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng và sự tin tưởng đến từ các đối tác cũ và mới trong suốt thời gian khắc phục hậu quả của sự cố cháy nhà máy. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đông viên và tạo điều kiện của toàn bộ khách hàng và quý đối tác vì đã luôn đồng hàng cùng chúng tôi kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của doanh nghiệp.

Biến cố : Vào ngày 28/03/2019 hệ thống nhà máy sản xuất nội thất của FURMAC bị thiêu rụi trong một đêm do sự cố hỏa hoạn. Và với tinh thần đoàn kết , bất khuất , tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và chỉ trong vòng 40 ngày chúng tôi đã tái cơ cấu lại hệ thống sản xuất với trang thiết bị hiện đại hơn, quy mô được mở rộng hơn và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp hơn nhằm tri ân sự ưu ái đến từ các quý đối tác và khách hàng.

Trong thời gian xảy ra biến cố, tập thể toàn bộ nhân sự công ty FURMAC vẫn luôn đảm bảo được tiến độ của các đơn đặt hàng từ khách hàng, đồng thời không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chính vì lý do này mà chúng tôi cho dù xảy ra biến cố gì thì trên thị trường FURMAC vẫn luôn có một chỗ đứng vững mạnh trong sự tín nhiệm của khách hàng.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

– Chúng tôi tự tin mang lại vẻ đẹp và sự bền vững cho mỗi công trình xây dựng và nội thất. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chí về Chất Lượng – Giá Thành – Mỹ Thuật.

– Tầm nhìn tương lai: Với quy mô hiện tại chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đế vươn lên trở thành doanh nghiệp Xây Dựng – Nội Thất hàng đầu Việt Nam, mang trong mình sứ mệnh nâng tầm những sản phẩm nội thất do chính bàn tay, khối óc của con người Việt Nam, thổi hồn Việt vào mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

×

HỆ THỐNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy của chúng tôi được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại , thân thiện với môi trường và an toàn trong sản xuất . Là cơ sở để tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng , an toàn với sức khỏe cho khách hàng trong quá trình sử dụng . Chúng tôi mong muốn tao ra những sản phẩm chất lượng từ chính bàn tay , và trí tuệ của người Việt.

×

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm , đã làm việc trong môi trường trong và ngoài nước , chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng . Đội ngũ thiết kế của Furmac không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ý tưởng , màu sắc , công năng đồng thời mỗi sản phẩm thiết kế mà chúng tôi tạo ra giúp khách hàng xóa nhòa mọi khoảng cách giữa chi phí và nhu cầu về thẩm mỹ . Chúng tôi tự hào là những người thổi linh hồn vào mỗi dự án mà mình tham gia.

×

CHI PHÍ HỢP LÝ TỐI ƯU

Furmac ra đời với mong muốn xóa nhòa mọi khoảng cách giữa nhu cầu và tài chính của khách hàng . Chúng tôi hiểu được dù bạn là ai thì bạn luôn xứng đáng được tận hưởng một không gian sống lý tưởng và an toàn cho sức khỏe . Furmac tự tin là đơn vị hội tụ đầy đủ yếu tố Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất duy nhất và hàng đầu tại Việt Nam.

×

BẢO HÀNH DÀI HẠN

Furmac hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất vì vậy chúng tôi tự tin và đảm bảo mọi sản phẩm do chúng tôi tạo ra .Chúng tôi thấu hiểu rằng : Giá trị của sản phẩm không chỉ nằm ở vẻ đẹp mà còn là sự bền vững theo thời gian . Với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và dài hạn lên đến 10 năm Furmac tự hào là đơn vị duy nhất làm được điều này tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

×

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Furmac tiền thân là công ty Xây Dựng do đội ngũ giảng viên và những kiến trúc sư , kĩ sư tốt nghiệp lớp tài năng trong trường Đại Học Xây Dựng và những nghệ nhân lâu năm của làng nghề Thạch Thất - Đan Phượng ( Hà Nội ) thành lập , chúng tôi có bề dày kinh nghiêm cả về Xây Dựng - Kết Cấu - Kiến Trúc - Nội Thất . Chúng tôi tự hào về khả năng đưa ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề với ngôi nhà của gia đình bạn .

×

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và đúc kết qua câu nói : Chỉ cần bạn có nhu cầu - Chúng ta sẽ có giải pháp.

0937.998.886