, Views: 1562 , Today Views: 525 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Trang trí nội thất nhanh cho nhà mới

Trang trí nội thất nhanh cho nhà mới

Tháng Chín 6th, 2011

trang trí nội thất

Trang trí nội thất nhanh cho nhà mới

 

Điều đó có thể sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức, những mẹo nhỏ dưới đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian thật hoàn hảo với “chi phí” thấp nhất.

1. Tạo ấn tượng ban đầu thật tốt cho ngôi nhà mới

Lối vào – Lối vào nhà chính là điều đầu tiên đập vào mắt khách khứa khi đến thăm nhà bạn chính vì vậy mà nó cần phải được chú ý đến trước tiên. Bạn cần đảm bảo cửa chính phải được làm sạch bởi cửa đi thường bị dính những giọt sơn khi thợ sơn hoàn thiện việc sơn tường cho nhà mới. Lối vào nhà nên được đặt một tấm thảm lớn hay một vài cây xanh để mang lại cảm giác được chào đón cho khách khứa.

trang trí nội thất

Tiêu điểm – Những điểm nhấn trọng tâm chính là những nét chấm phá nói lên cái tôi rất riêng của bạn. Tiêu điểm của căn nhà là những vị trí nằm trong tầm quan sát dễ dàng nhất, và bạn hãy đặt những gì mình mong muốn làm nổi bật chúng ở những vị trí quan trọng này.

2. Sử dụng màu sắc trong nhà mới

Sơn – Sơn là một công cụ trang trí vô cùng hữu ích trong việc trang trí nội thất. Việc sử dụng sơn không chỉ dừng lại ở những bức tường, trần nhà mà còn có thể cho những cánh cửa, tủ đồ, quạt trần…Những màu sắc đa dạng của sơn không chỉ tạo ra ấn tượng sâu sắc mà còn mang đến cho bạn một không gian dễ chịu, thư thái, yên bình theo ý muốn.

trang trí nội thất

Vải sợi – Là chất liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất, vải sợi được sử dụng làm vỏ gối, ga trải giường, rèm cửa sổ, vải bọc ghế…Bạn có thể lựa chọn loai vải chỉ có một màu trơn hoặc loại vải có hoa văn trang trí sặc sỡ tuỳ thuộc vào phong cách trang trí mà bạn đã lựa chọn. Chính vì chất liệu này xuất hiện ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà nên sẽ thu hút được nhiều sự chú ý và bạn nên đầu tư thời gian để lựa chọn cho mình loại vải phù hợp nhất.

Tủ bếp – Cũng giống như vải sợi trong phòng khách, phòng ngủ, tủ bếp chiếm một diện tích tương đối lớn trong phòng bếp, việc sử dụng màu sơn phù hợp cho tủ bếp để tạo ra một không gian hài hoà là vô cùng quan trọng bởi nó có thể làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của phòng bếp nhà bạn.

Phụ kiện – Những lọ hoa hay các tác phẩm nghệ thuật bằng thuỷ tinh màu, một lẵng hoa lụa, vài bức tranh hoặc những tấm ảnh lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn và gia đình cũng sẽ là những phụ kiện trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà mới của bạn bởi đó chính là cách bạn biến không gian mới còn có phần xa lạ trở nên thân quen gần gũi hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: