, Views: 1632 , Today Views: 383 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Trang trí nội thất nhà ở với màu xanh thư thái

Trang trí nội thất nhà ở với màu xanh thư thái

Tháng Chín 20th, 2011

trang trí nội thất

Trang trí nội thất nhà ở với màu xanh thư thái

 

Đưa màu xanh vào ngôi nhà một cách khéo léo không chỉ có hiệu quả về mặt tinh thần, giúp cho những người sống trong nhà cảm nhận được sự thoải mái, thư thái mà còn khiến cho căn phòng của bạn luôn bừng sáng với vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng.
Nổi bật trên nền trắng của những bức tường là bộ sofa màu xanh dịu mắt, ô cửa sổ rộng mở với tấm rèm màu xanh nhạt mỏng manh, căn phòng khách này như tràn ngập ánh sáng và những cơn gió mát lành. Thêm một bình hoa đơn giản, căn phòng toát lên vẻ quyến rũ khiến chúng ta không thể rời mắt.
trang trí nội thất
Ngược lại với căn phòng trên, màu xanh thẫm là tông màu chủ đạo của phòng khách này. Màu trắng chỉ được sử dụng như một vạt nắng vắt qua khoảng không gian xanh này, nhưng chính nó lại làm cho căn phòng nổi bật hơn rất nhiều so với việc sử dụng toàn bộ màu xanh. Khung cửa sổ kính giúp ánh sáng luôn tran hoà trong căn phòng, kết hợp với sắc xanh càng khiến căn phòng thêm vẻ tinh khiết, nhẹ nhàng.
trang trí nội thất
trang trí nội thất
Vốn được coi là màu của sự bình yên, nên màu xanh thường được ưu ái khi trang trí phòng ngủ. Chỉ đơn giản là chút sắc xanh điểm nhẹ trên những chiếc ghế, những chiếc gối hay chân của chiếc đèn ngủ, căn phòng sẽ trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng của bạn.
trang trí nội thất
Và tất nhiên chúng cũng không thể vắng mặt trong những bữa ăn gia đình. Bức tường của căn phòng ăn này biến thành một bức tranh sinh động: mặt nước xanh thẫm với những chú cá tung mình vươn lên khỏi những khóm lá sen. Một sự kết hợp sáng tạo đầy thú vị cho căn phòng của bạn.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Trang trí nội thất nhà ở với màu xanh thư thái, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: