, Views: 1413 , Today Views: 344 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Trang trí nội thất phòng ngủ của bạn

Trang trí nội thất phòng ngủ của bạn

Tháng Chín 16th, 2011

nội thất phòng ngủ

Trang trí nội thất phòng ngủ của bạn

 

1. Màu sắc:

Màu sắc trong nhà nên tránh những gam màu lạnh, dễ gây cảm giác lạnh lẽo, cô đơn. Mới cưới có thể dùng màu tươi, rực rỡ, nhưng sau đó thì chọn sang màu nhẹ nhàng. Màu hồng, đỏ sẽ làm cho người ta hưng phấn.
Khởi đầu cần hưng phấn nhưng nếu kéo dài dễ gây căng thẳng, ức chế. Những màu ấm nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác thanh thản, dễ chịu. Sau một ngày làm việc vất vả về đến nhà thấy thoải mái là vô cùng quan trọng.

2. Ảnh cưới:

Nhiều người thích cưới xong treo đầy ảnh cưới lên tường. Mới cưới ai cũng chìm trong ngọt ngào, cuộc sống hôn nhân mới tuyệt làm sao. Nhưng lâu dần căn nhà treo đầy ảnh cưới sẽ làm cho người ta có ảo giác luôn đòi hỏi bạn đời phải hoàn hảo.

Bạn cần biết rằng cùng với thời gian, con người và sự vật sẽ thay đổi. Muốn hôn nhân bền vững thì vợ chồng cần phải thay đổi cùng nhau. Vì vậy bạn chỉ cần treo hình cưới trên đầu giường là ổn rồi.

nội thất phòng ngủ
3. Đồ dùng bày biện ngăn nắp:

Đồ dùng ngăn nắp sẽ khiến cho ta có cảm giác thoải mái, mới lạ. Bạn đừng nghĩ quần áo ngày mai mặc thì nay không phải gấp, ăn cơm xong vứt đó mai rửa… Sự bừa bộn có thể ảnh hưởng xấu tới vận may của chúng ta.

Việc nhà hôm nay lại để ngày mai là tính cách lười nhác, đùn đẩy vấn đề, tích công việc lại ngày càng nhiều, vấn đề nhỏ thì biến thành to, ít biến thành nhiều, sẽ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều rủi ro, ảnh hưởng cuộc sống vợ chồng.

4. Bài trí trong gia đình:

Bạn có thể bài trí theo từng đôi từng cặp, đó là đôi lọ hoa, đôi lọ lục bình… Những vật bài trí ấy cần phải chú ý đến sự hoàn chỉnh, may mắn và vui vẻ, cố gắng không trưng bày những bức điêu khắc hình quái vật, khủng bố… vì những thứ này sẽ làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp của gia đình.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Trang trí nội thất phòng ngủ của bạn, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: