báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

, Views: 1921 , Today Views: 480 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Tiết kiệm không gian với nội thất phòng của bé

Tiết kiệm không gian với nội thất phòng của bé

Tháng Chín 5th, 2011
nội thất phòng trẻ em

Tiết kiệm không gian với nội thất phòng của bé

 

Bạn không đủ chỗ để làm điều đó? Mọi việc có thể sẽ trở thành đơn giản với những ý tưởng đa dạng giúp tiết kiệm các không gian sống.

Ngay từ bé, nếu có một căn phòng riêng, trẻ sẽ có ý thức sống tự lập, không quá phụ thuộc bố mẹ. Sẽ có nhiều ý kiến cho rằng với điều kiện sống ở Việt Nam, việc mỗi gia đình có thể dành riêng cho trẻ một căn phòng riêng là không thể. Nhiều trẻ quen ngủ chung bố mẹ, thậm chí cho đến tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, trên thực tế hầu hết người phương Tây đều rất tôn trọng cuộc sống riêng của các thành viên trong gia đình, và một căn phòng dành riêng cho trẻ đều được tính toán thiết kế rất cẩn thận ở mỗi gia đình, ngay cả khi những căn hộ của họ không có nhiều diện tích.

nội thất phòng trẻ em
Với những đứa trẻ có một góc riêng trong nhà và hơn nữa là một không gian sống được thiết kế theo sở thích riêng của từng trẻ cũng là một yếu tố quan trọng giúp phát huy sáng tạo của trẻ.
nội thất phòng trẻ em

Không chỉ có một chỗ ngủ tiết kiệm nhưng thoải mái, với sự phân bổ hợp lý công năng của các khu vực, trẻ còn có cả một không gian học tập, vui chơi thoải mái theo từng thời điểm trong ngày.

Trong những ví dụ này, Không gian sống sẽ gợi ý cho bạn việc thiết kế các phòng trẻ theo xu hướng mới, tiết kiệm không gian sống một cách hợp lý. Cụ thể, với những căn phòng rất nhỏ dành cho trẻ, bạn vẫn có thể thiết kế một cách linh hoạt giúp trẻ có một hoạt động thoải mái với các loại giường tầng, góc học tập… có thể “đóng – mở” khi cần thiết tùy theo nhu cầu.
nội thất phòng trẻ em

Theo đó, khi cần chỗ học hành, chiếc bàn học được bung mở. Tới giờ vui chơi, tất cả các “ngăn tủ – giường ngủ” sẽ được đóng lại, chừa khoảng không cần thiết cho trẻ. Đến tối, dĩ nhiên sẽ là thời điểm của những… chiếc giường.

Và không chỉ cung cấp ý tưởng, bạn còn có thể thấy không chỉ tiện ích và hợp lý, các căn phòng này còn được thiết kế theo kiểu “2 trong 1”, “3 trong 1” với những chiếc giường tầng theo kiểu ngăn kéo dành cho 2 hoặc 3 trẻ rất gọn gàng, thậm chí rất đẹp.
nội thất phòng trẻ em

Bạn có thể làm được điều đó? Tất cả sẽ bắt đầu với tình yêu với những đứa trẻ tuyệt vời của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , , ,

sofa phòng khách

Bài viết liên quan:


VACH NGAN VE SINH - www.vachnganvesinh.net