, Views: 1134 , Today Views: 397 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Tiện nghi trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Tiện nghi trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Tháng Bảy 7th, 2011

thiết kế nội thất văn phòng

Tiện nghi trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin nếu có một không gian làm việc tốt với cách bài trí khoa học, tiện nghi. Trong môi trường làm việc năng động, nội thất khu văn phòng chiếm một phần rất quan trọng.

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây :

thiết kế nội thất văn phòng
Tiền sảnh được coi là bộ mặt của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp hiện đại thường phát triển hình ảnh qua các phương tiện thông tin truyền thông và nơi làm việc nếu được quan tâm, đầu tư đúng cách thì đó cũng là một trong những “chiêu” marketting hình ảnh hiệu quả nhất.Phần sảnh giao dịch được coi là bộ mặt của doanh nghiệp vì khách đến giao dịch sẽ phải qua sảnh đón rồi mới đi tiếp vào bên trong. Do đó, ở sảnh giao dịch nhất thiết phải có logo và cách bài trí phải mang đặc điểm riêng của doanh nghiệp đó. Phần không gian họp và tiếp khách phải bao quát được hoạt động thường nhật của doanh nghiệp như một cách quảng cáo gián tiếp cho hoạt động và quy mô của tổ chức.
thiết kế nội thất văn phòngMặt bằng làm việc chung.
Do điều kiện và tính chất công việc đòi hỏi nhu cầu tiện nghi cho văn phòng ngày càng cao. Mỗi nơi làm việc phải được bố trí những trang thiết bị như điện, ổ cắm, điện thoại, ADSL… tuỳ thuộc tính chất công việc. Phải có đường cáp đồng trục cho máy xử lý đầu cuối. Hiện nay, sự tự động hoá và liên lạc viễn thông ngày càng phát triển, phòng làm việc thường trang bị nhiều hệ thống đường dây dẫn các loại. Do vậy, phải có sự tiếp cận dễ dàng và an toàn với hệ thống dây dẫn. Hệ thống dây dẫn có thể bằng nhiều cách bố trí ở xung quanh hoặc qua vách ngăn, bố trí theo đường kẻ ô trên nền nhà, bố trí theo lớp trần giả, theo tường biên.
thiết kế nội thất văn phòngKhông gian được chia tách bằng các vách ngăn.
Để tăng giá trị tiện nghi, bên cạnh những không gian chính cũng cần lưu ý đến không gian linh hoạt bằng cách sử dụng nhiều vách ngăn di động để có thể tạo các không gian nhỏ nghỉ ngơi, uống nước giữa giờ, nơi mọi người có điều kiện giao lưu và trao đổi công việc ngắn với nhau. Ngoài ra, nội thất cho văn phòng hiện đại cũng nên chú ý đến không gian thuyết trình với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy quay… Không gian văn phòng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách mở tối đa các cửa sổ để lấy sáng.
thiết kế nội thất văn phòng
Không gian phòng họp.
Nội thất văn phòng thường thực dụng, quan tâm đến các hệ thống thông tin liên lạc (điện thoại, ADSL) và giao tiếp nội bộ được lắp đặt đến từng bàn làm việc. Hệ thống ánh sáng, hệ thống tự do cá nhân của nhân viên được tính toán tới từng diện tích để sử dụng hiệu quả và ngăn nắp.

thiết kế nội thất văn phòng

Bàn làm việc cá nhân

.thiết kế nội thất văn phòng

Phòng giám đốc.
Với những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này, tập thể thành viên trong công ty sẽ thấy hoàn toàn thoải mái khi làm việc.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng , ,

Bài viết liên quan: