, Views: 1160 , Today Views: 475 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Thiết kế nội thất với bếp di động

Thiết kế nội thất với bếp di động

Tháng Chín 6th, 2011
thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất với bếp di động

 

Bếp di động

Với bộ bếp ‘A la carte’ này thì bạn có thể thay đổi cách sắp xếp của căn bếp nhà bạn hàng ngày mà không thấy nhàm chán.

thiết kế nội thất
Được cấu thành từ các mô – đun có kích thước giống nhau, bộ bếp ‘A la carte’ của các nhà thiết kế người Đức này có rất nhiều phương án thay đổi, phụ thuộc vào vị trí, số lượng và cả cấu trúc của các mô đun. Cấu hình đơn giản nhất là 4 mô đun: 1 bếp, 1 bồn và 2 tủ bếp cũng đã cho ra được ít nhất 4 phương án sắp xếp.
thiết kế nội thất
Với 4 mô đun, bạn có thể xếp theo 1 hàng, …
thiết kế nội thất
hình chữ L, …
thiết kế nội thất
hay thậm chí là một khu đảo bếp.

Mỗi một mô đun là một khối vuông với các góc cạnh được vát tròn tạo dáng và những đường viền nổi bật. Kết cấu của các mô đun khác nhau và mỗi một mô đun mang một tính năng cụ thể: bồn rửa, bếp ga hoặc bếp từ, tủ đựng đồ ăn hay dụng cụ, … Điểm chung nhất của các mô đun này là gọn nhẹ, hiện đại và tiện dụng.

thiết kế nội thất
thiết kế nội thất
Mỗi mô đun là cả một tác phẩm nghệ thuật

Các phụ kiện đi kèm cũng được thiết kế đồng bộ, những chiếc khay, thớt, … có cấu trúc để đặt vừa vào những khớp nối giữa hai mô đun, vừa tiết kiệm không gian vừa đẹp mắt và mang dáng vẻ hiện đại.

thiết kế nội thất
thiết kế nội thất
Thiết kế đồng bộ giữa các phụ kiện

Các chi tiết phụ khác cũng được lưu tâm và được làm rất kỹ, từ những chiếc nút treo đồ, các chốt chặn giữa hai mô đun, những chiếc chân có thể cân chỉnh độ cao, …, tất cả đều mang tính kỹ thuật rất cao nhưng đồng thời cũng được thiết kế rất đẹp mắt.

thiết kế nội thất
thiết kế nội thất
Các chi tiết đều mang tính mỹ thuật và kỹ thuật cao

Ngoài các mô đun đồng bộ, các nhà sản xuất còn cho ra những mô đun phụ trợ với kích thước nhỏ hơn nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau về không gian của nhà bếp.

thiết kế nội thất
Mô đun phụ trợ với kích thước nhỏ hơn

Với thiết kế linh động như vậy nên ‘A la carte’ có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, không chỉ gói gọn trong nhà bếp. Bạn có thể chuyển chúng ra sân để phục vụ cho các bữa ăn tối ngoài trời, đưa vào phòng khách trong những căn hộ chật không có không gian riêng cho nhà bếp, hoặc thậm chí sử dụng trong phòng làm việc ở những trường hợp đặc biệt.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở ,

Bài viết liên quan: