, Views: 1699 , Today Views: 542 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế phong thủy > Thiết kế nội thất văn phòng với hình dáng bàn làm việc theo phong thuỷ

Thiết kế nội thất văn phòng với hình dáng bàn làm việc theo phong thuỷ

Tháng Bảy 6th, 2011
thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng : Bàn làm việc theo phong thủy

 

Bàn hình chữ nhật:

Bàn hình chữ nhật rất phù hợp cho những công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ rất nhiều cho những công việc liên quan đến trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc hình chữ L, một hình dáng mang năng lượng Thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Nếu bàn làm việc của bạn hình chữ L, hãy kê bàn sao cho bạn có thể ra vào dễ dàng. Việc ra vào khó khăn sẽ khiến bạn cảm thấy bị gò bó trong khi làm việc.

Bàn hình tròn
thiết kế nội thất văn phòng

 

Bàn hình tròn tạo ra quá nhiều năng lượng dương, khiến cho người ngồi làm việc tại đây không thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được chọn làm bàn hội nghị vì loại bàn này giúp khơi dậy những giải pháp sáng tạo.

Bàn hình vòng cung

Rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc), điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở đó.
thiết kế nội thất văn phòng

Một ví dự điển hình của bàn hình vòng cung là bàn làm việc hình chữ U. Với hai vòng cung quanh xung quanh người ngồi trong đó, bàn hình chữ U có thể khiến người này cảm thấy ngột ngạt, nhưng người kia lại cảm thấy thoái mái – điều này tuỳ thuộc vào mức độ gò bó mà một người có thể chịu được. Nếu bạn cảm thấy khống thể chịu nổi không gian chật hẹp trong thang máy, thì tốt nhất bạn không nên chọn bàn làm việc hình chữ U.

thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với phong thủy có thể đem lại hiệu quả cao hơn cho công việc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thiết kế nội thất văn phòng với hình dáng bàn làm việc theo phong thuỷ , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế phong thủy , ,

Bài viết liên quan: