, Views: 2323 , Today Views: 580 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Thiết kế nội thất văn phòng công ty thật tươi mát

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thật tươi mát

Tháng Bảy 16th, 2011

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thật tươi mát

 

Một không gian tù túng khó có thể là nơi sáng tạo tốt cho các doanh nghiệp có yêu cầu phát triển tư duy cao. 4 giải pháp của Greenworks sẽ khiến các chủ doanh nghiệp này hài lòng với hệ thống cây xanh phủ kín không gian làm việc.

 

 

thiết kế nội thất văn phòng

Thực tế đáng lo ngại tại các thành phố lớn là sự thiếu hụt ngày càng trầm trọng của những không gian cho cây xanh, nhất là cho những mặt bằng văn phòng vốn càng ngày càng đắt đỏ.
thiết kế nội thất văn phòng
Công ty đến từ Thụy Điển Greenworks đã phát triển các giải pháp theo tư duy rất đơn giản là tận dụng vách ngăn, tường trong khu vực làm việc để biến chúng thành những “vườn cây” độc đáo, cách âm và có tác dụng giữ cho không khí trong lành. 4 giải pháp của Greenworks là: những bức tường trồng cây di động, vách ngăn cố định phủ kín cây, màn hình cây xanh tự nhiên và những chậu cây treo.
thiết kế nội thất văn phòng
Những bức tường xanh di động (ảnh trên) được phủ kín cây ở cả 2 mặt, bệ trồng cây có bánh xe để thuận tiện cho việc bố trí, sắp xếp không gian làm việc, đồng thời dễ dàng trong việc chăm sóc. Các chậu bên dưới có sức chứa đến 70 lít nước, giúp cho cây có thể xanh tươi mà chỉ cần chăm sóc mỗi tháng một lần.
thiết kế nội thất văn phòng

Trong trường hợp công ty có những bức tường trống với bề mặt có thể phủ cây, Greenworks cung cấp dịch vụ trồng và chăm sóc cây tại chính các công ty này.

thiết kế nội thất văn phòng
“Màn hình xanh” thực tế là các “khung tranh” bằng cây với hệ thống chiếu sáng, hộp chứa nước và máy bơm nhỏ có chế độ hẹn giờ. Khoảng 35 cây được trồng trong khung, vừa giúp lọc không khí vừa làm nhiệm vụ như một đồ vật trang trí tường.
thiết kế nội thất văn phòng
Chậu cây treo có tên Babylone là khối hình cầu đường kính 50cm, làm bằng vật liệu nhựa cứng dẻo – plexiglass – được khoét 5 cửa tròn để các nhánh cây có thể chìa ra ngoài. Đáy của sản phẩm này được rải đá núi lửa để giữ nước tốt hơn, đồng thời chứa nhiều chất khoáng và vi chất dinh dưỡng để nuôi cây. Chính nhờ lớp đá này nên Babylone chỉ cần được chăm sóc hai tuần một lần.
thiết kế nội thất văn phòng

Hãy cho 1 chút “Green” vào thiết kế nội thất văn phòng bạn đi nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thiết kế nội thất văn phòng công ty thật tươi mát, 5.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng , ,

Bài viết liên quan: