, Views: 1132 , Today Views: 393 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy > Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Song Sinh

Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Song Sinh

Tháng Tám 27th, 2011

thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Song Sinh

 

Sao chiếu mệnh của bạn là sao Thuỷ, vị thần được coi là vua của tốc độ bởi vì trong truyền thuyết La Mã, sao Thuỷ được coi là người liên lạc nhanh nhẹn của các vị thần, là biểu tượng của tốc độ. Có thể cũng vì lý do đó mà garage đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà. Người cung Song Sinh rất thiếu kiên nhẫn, họ thích mọi việc phải được giải quyết nhanh chóng, một garage ô tô thuận tiện sẽ khiến cho Song Sinh hài lòng mỗi khi lấy xe đến công sở mỗi buổi sáng. Thêm vào đó, lối đi trong nhà của người cung Song Sinh cũng cần phải được chăm chút thật cẩn thận và luôn đảm bảo thông thoáng, gọn gàng.

Mệnh của bạn

Là biểu tượng của không khí, đó chính là lý do bạn cần một không gian rộng rãi thoáng đãng. Sẽ không quá khó khăn để bạn có thể có cho mình một thiết kế căn hộ phù hợp với tiêu chí nêu trên. Trước hết bạn nên chú ý đến thiết kế cửa sổ, hãy thử tưởng tưởng về hình ảnh một cửa sổ lớn bằng kính với những tấm rèm đang tung bay trong gió, đó là một thiết kế rất phù hợp với bạn. Đối với cửa đi cũng vậy, cửa đi có kích thước càng lớn càng tốt, bên cạnh đó thì những tấm gương cũng sẽ giúp ích cho việc mở rộng không gian của bạn rất nhiều, và bạn đừng quên sử dụng các đồ dùng đi theo cặp bởi điều đó sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho Song Sinh.

Màu sắc của bạn

thiết kế nội thất nhà ở
Màu vàng chanh là phù hợp nhất đối với người thuộc cung Song Sinh, và màu sắc của ngôi sao Thuỷ khi quan sát bằng mắt thường từ trái đất cũng là sự lựa chọn không tồi đối với bạn, đó là màu da cam, hai màu sắc này cũng có thể kết hợp với nhau khá hiệu quả. Nhưng đó không phải là những giới hạn màu sắc của bạn, phương pháp sử dụng hai tông màu đối lập, chẳng hạn như đen – trắng cũng sẽ khiến cho Song Sinh thực sự hài lòng.

Phong cách của bạn

Sạch sẽ và gọn gàng, nhẹ nhàng và sáng sủa, rộng rãi và thoáng mát đó là những gì Song Sinh luôn hướng đến. Chú ý quan tâm đến không gian sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng gia đình sẽ là cực kỳ quan trọng đối với người thuộc cung Song Sinh. Bên cạnh đó, không gian sống của bạn còn không thể thiếu chiếc điện thoại bàn, giá sách, bàn đọc sách…và một hộp thư theo kiểu truyền thống sẽ hoàn thiện hơn căn hộ của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy ,

Bài viết liên quan: