, Views: 1175 , Today Views: 399 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy > Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Bạch Dương

Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Bạch Dương

Tháng Tám 25th, 2011
thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Bạch Dương

 

Sao chiếu mệnh của bạn là sao Hoả, sức mạnh của vị thần chiến tranh sẽ có những tác động nhất định lên không gian sống của bạn, đặc biệt là đối với phòng tập trong nhà. Hãy giành sự chú ý đặc biệt đối với không gian giành cho các hoạt động thể thao của mình, sắp xếp góc tập luyện sao cho thật ngăn nắp và hợp lý, điều đó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của bạn. Vị thần chiến tranh cũng đặc biệt yêu thích nghề thủ công và các công cụ làm việc, vì thế sẽ thật tốt nếu những đồ dùng trong nhà bạn được làm bằng tay. Bỏ chút đầu tư cho thiết kế nội thất, bạn sẽ có được ngôi nhà như ý.
thiết kế nội thất

Mệnh của bạn

Là biểu tượng của lửa, bạn khá nóng nảy và luôn chảy bỏng đam mê. Đó cũng chính là lý do căn nhà của Bạch Dương không thể thiếu lò sưởi bởi bạn sẽ luôn tìm thấy cảm giác thư thái bình an khi ngồi bên lò sưởi. Những ngọn nến, những chiếc đèn dầu trang trí hay đèn tường cũng là đồ phụ kiện bổ sung thích hợp cho không gian sống của Bạch Dương.

Màu sắc của bạn

Màu đỏ, sẽ là không có gì bất ngờ nếu tông màu chủ đạo trong căn nhà của người thuộc cung Bạch Dương là màu đỏ, hãy thử hình dung một căn phòng với những bức tường màu đỏ, thảm đỏ và những chụp đèn cùng màu, những chiếc gối ôm đỏ thẫm, bức tranh một bông hồng đỏ thắm…Đó chính là không gian mà chắc hẳn những người thuộc cung Bạch Dương hằng mơ ước. Tất nhiên, bạn cần phải khéo léo sử dụng màu sắc sao cho hợp lý bởi màu đỏ cũng có rất nhiều sắc thái khác nhau.
thiết kế nội thất

Phong cách của bạn

Một không gian căn hộ sạch sẽ, ngăn nắp sẽ khiến Bạch Dương hài lòng. Chắc chắn bạn cũng cần một chiếc giường cho phòng ngủ, ghế sofa cho phòng khách nhưng một phòng tập với đầy đủ các dụng cụ cần thiết sẽ là không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.
thiết kế nội thất

Nếu không gian chật hẹp, bạn có thể bố trí các thiết bị tiết kiệm diện tích như phi tiêu, máy chạy bộ, bao cát boxing chẳng hạn, nó sẽ giúp bạn làm “nguội” đi những ngọn lửa bực bội có thể bùng cháy bất cứ lúc nào trong con người Bạch Dương.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thiết kế nội thất nhà ở cho người cung Bạch Dương, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy , , ,

Bài viết liên quan: