, Views: 1857 , Today Views: 456 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Thiết kế nội thất đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất đẹp và hiện đại

Tháng Chín 9th, 2011

thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất đẹp và hiện đại

 

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại chuộng những chất liệu mới với màu sắc tươi trẻ, cách bài trí thoáng đạt, tự nhiên. Những gam màu nổi bật và bố cục không gian rộng rãi sẽ là những yếu tố làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trước đây, màu sắc sử dụng trong nhà ở thường rất dè chừng, hầu hết sử dụng gam màu trắng cơ bản, nhưng hiện nay màu sắc lại được sử dụng rất thoải mái tạo dựng cá tính và phong cách cho từng chức năng sử dụng của căn phòng.

thiết kế nội thất

Những màu đỏ, xanh sẫm, vàng, cam… tưởng chừng như rất khó sử dụng đã được đưa vào trang trí như một cách mới nhằm “refresh” toàn bộ không gian sinh hoạt, đem lại sự trẻ trung, tươi mới cho những căn hộ hiện đại. Đây cũng là một xu hướng mới và đặc biệt không ít gia đình trẻ rất ưa chuộng cách sử dụng và phối màu như vậy.

thiết kế nội thất

Ngoài việc sơn tường có màu sắc nổi bật làm không gian tươi trẻ hơn thì chất liệu đồ nội thất sử dụng trong nhà cũng tạo ra cá tính và sức sống mới cho ngôi nhà của bạn. Bởi vậy, khi chọn phong cách cho căn hộ của mình ngoài việc chọn màu sơn, bạn cũng cần chú ý đến chất liệu đồ nội thất như một yếu tố không thể thiếu.

thiết kế nội thất

Không gian phòng khách là nơi thuận lợi nhất để bạn thể hiện cảm xúc của mình và đồng thời làm bật lên sự am tường của bạn về việc bài trí nội thất. Các chất liệu khác biệt như ghế bằng inox, mây, gỗ… thay bằng sofa đệm, tủ, giường với chất liệu giả gỗ hoặc chọn ánh sáng đèn bằng màu cùng tông với đồ nội thất, cũng là một ý tưởng hay.

thiết kế nội thất

Bạn cũng nên đặt một vài vật dụng trang trí, ít nhưng đủ trên những chi tiết nhỏ như góc tường, cầu thang, cửa sổ… để khu vực đó bớt trống trải và cũng đủ để lại ấn tượng cho bạn bè khi tới thăm nhà. Đơn giản nhưng không đơn điệu chính là bí quyết để có một phong cách hiện đại và đẹp dành cho ngôi nhà của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: