, Views: 2364 , Today Views: 554 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Thiết kế kệ sách đầy ngẫu hứng

Thiết kế kệ sách đầy ngẫu hứng

Tháng Chín 5th, 2011
trang trí nội thất

Thiết kế kệ sách đầy ngẫu hứng

 

Carrapixo là nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng của Brasil, không chỉ đưa ra những ý tưởng độc đáo cho những sản phẩm của mình mà còn chú ý đến khả năng sử dụng linh hoạt và phù hợp với phong cách sinh hoạt của gia chủ.

Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn cần những khu vực làm việc riêng biệt thì kệ kê đa năng của Carrapixo thực sự là sản phẩm đáng được lưu tâm.

Không chỉ là kệ sách, còn có thể là kệ TV, một hộc tủ nhỏ để đầu đĩa, đĩa CD, tạp chí yêu thích, hay biến thành một chiếc bàn làm việc khi cần, thậm chí là một chiếc bàn dành cho nhu cầu ăn uống.

trang trí nội thất

Biến thành kệ TV…

trang trí nội thất
…và bàn làm việc khi cần.

trang trí nội thất
Kết hợp dễ dàng thành kệ sách và bàn làm việc

trang trí nội thất
Cũng có thể biến đổi thành bàn học cho lũ trẻ.

Thiết kế nhỏ gọn và năng động là ý tưởng xuyên suốt bộ kệ Carrapixo, đươc phát triển để thích ứng với tính linh hoạt và theo kịp những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của chủ nhân. Nhỏ tới từng chi tiết, nhẹ tới từng linh kiện và có thể thay đổi một cách dễ dàng khi cần.

trang trí nội thất
Cấu tạo đơn giản.

Không cầu kỳ phức tạp đến mức phải sử dụng đinh, nẹp hay mộng gỗ mà chỉ là những quả cầu nhôm nhỏ, gắn vào tường cùng với những thanh nối kim loại (cột kèo – xà nhà) tạo thành những điểm đỡ linh hoạt cho những chiếc kệ làm bằng gỗ ép (MDF).

trang trí nội thất
…đôi khi những quả cầu nhôm trở thành điểm nhấn trên những bức tường.

Với kết cấu như vậy, chủ nhân có thể tùy ý điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng của kệ, sao cho phù hợp với đa dạng người sử dụng và dễ dang tháo lắp khi cần thiết. Những lúc không sử dụng thì có thể tháo xuống để tăng diện tích và khi đó những quả cầu nhôm trở thành điểm nhấn cho bức tường.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , , ,

Bài viết liên quan: