, Views: 2830 , Today Views: 1108 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Tạp chí thiết kế nội thất : 10 kiểu thiết kế nội thất văn phòng kỳ lạ nhất trên thế giới

Tạp chí thiết kế nội thất : 10 kiểu thiết kế nội thất văn phòng kỳ lạ nhất trên thế giới

Tháng Bảy 11th, 2011

thiết kế nội thất văn phòng

10 kiểu thiết kế nội thất văn phòng kỳ lạ nhất trên thế giới

 

Đó là một sự thật đáng buồn, nhưng hầu hết chúng ta dành cả ngày làm việc của chúng tôi trong môi trường khủng khiếp uninspiring. Những tấm huỳnh quang, buồng vệ rập khuôn, áp phích động lực có thể được linh hồn, nhưng thiết kế nhạy cảm thường mang một phí bảo hiểm là giảm từ dòng dưới cùng của ngành kinh doanh lớn. Có một số công ty tiến bộ, tuy nhiên, những người thúc đẩy các phong bì thiết kế để cung cấp cho nhân viên của họ với một môi trường làm việc thực sự tiếp thêm sinh lực. Để chào mừng văn phòng như là một nơi làm việc có thể được coi là đẹp, ở đây là 10 kiểu thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời nhất trên thế giới.

Văn phòng Bastard bởi Studiometrico

thiết kế nội thất văn phòng

Store Bastard và văn phòng thiết kế tại Milan, Ý thực sự là một giấc mơ của trượt ván. Nó có tính năng đường phố cấp một cửa hàng bán lẻ, văn phòng thiết kế ban công nhìn ra cửa hàng và “Bowl Bastard”, một công viên trượt băng trong nhà kích thước đầy đủ kéo dài 600 feet vuông và lớn lên trên mức sàn 18 feet. Các thiết kế cho các cửa hàng Bastard được tạo ra bởi Studiometrico, một công ty kiến ​​trúc của Ý đã chọn vị trí và phát triển các dự án từ lập kế hoạch để hoàn thành. Các khách hàng, Comvert S.r.l. (công ty mẹ của Bastard và ElectricVisual), hiện đang sở hữu một trong những cơ quan tuyệt vời nhất trên thế giới, một giấc mơ nơi làm việc cho bất kỳ trượt ván.

 

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng TBWA Hakuhodo

tbwa-hakuhodo_klein-dytham-architecture_1

TBWA Hakuhodo quảng cáo cơ quan muốn văn phòng của họ để giao tiếp một cái gì đó để cả nhân viên và khách hàng của mình: “chúng ta nghĩ khác nhau”. TBWA Hakuhodo hợp tác với Klein Dytham Kiến trúc để cung cấp cho hình thức tin nhắn này, tạo ra một môi trường văn phòng đẹp nhất, vui tươi và thư giãn trên thế giới. Klein Dytham chọn vị trí trong một khu liên hợp giải trí tại trung tâm thành phố Tokyo. Một khi bản thân một hẻm bowling, cao ốc văn phòng vẫn hoạt động một hẻm bowling, golf một phạm vi lái xe và các chức năng giải trí khác ở trên và dưới văn phòng. Văn phòng chính nó là chỉ như là thú vị là bất cứ điều gì khác trong việc xây dựng, cây và cỏ lót môi trường với sàn gỗ cứng ấm áp, ánh sáng gián tiếp và không gian mở nhằm thúc đẩy cuộc sống bình thường và cộng đồng.

 

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng Penthouse kiến trúc Benthem Crouwel

thiết kế nội thất văn phòng

Điều này, cơ cấu cong kết thúc kỳ lạ đứng 18 feet trên mái nhà của xây dựng Las Palmas ở Rotterdam, Hà Lan, nhìn ra sông bên dưới. Văn phòng Penthouse được thiết kế bởi kiến trúc sư Bentham Crouwel để cung cấp một phần mở rộng hiện đại của việc xây dựng ban đầu dưới nó. Bên trong, các bức tường trắng mịn và đồ nội thất gỗ cung cấp cấu trúc cho văn phòng, trong khi bức tường kính của nó phải đối mặt với dòng sông là trọng tâm chính của tòa nhà. Các quan điểm được đẹp như tranh vẽ, tâm trạng sáng và sản xuất, và các tòa nhà cho biết thêm bí quyết làm đẹp của đường chân trời Rotterdam.

 

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng kiến trúc Selgas Cano

thiết kế nội thất văn phòng

Tài năng của một công ty kiến ​​trúc tốt nhất là đo bằng thiết kế của văn phòng riêng của họ. Kiến trúc văn phòng Selgas Cano, ngay bên ngoài Madrid, Tây Ban Nha, là hoàn toàn đắm mình trong môi trường tự nhiên xung quanh nó. Cấu trúc hình ống, màu trắng và kính vách làm cho thiên nhiên xung quanh văn phòng đúng điểm tiêu cự của nó, đưa vào lá mùa thu rơi xuống, hoa mùa xuân và mùa ở giữa. Chụp hình ở đây bằng cách Iwan Baan, người ta có thể nhận được một cảm giác rõ ràng về những gì làm việc trong một môi trường tuyệt vời như vậy phải cảm thấy như.

 

Selgas Cano Architecture Office by Iwan Baan 2 thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

Phòng Thương mại và Công nghiệp của Slovenia

thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn đang làm kinh doanh với Cộng hòa Slovenia, bạn có thể muốn cố gắng và swing đến thăm Phòng Thương mại và Công nghiệp của Slovenia. Xây dựng CCIS tính năng một khu vườn toàn cảnh về mức độ mái nhà của mình như thiết kế bởi kiến trúc sư Vuga Sadar, cho tổ chức kinh doanh quốc gia liên lạc, sống động tự nhiên của đời sống thực vật. Các sắc màu rực rỡ, khuôn khổ trắng hữu cơ lấy cảm hứng từ khu vườn làm cho không gian làm việc này giàu trí tưởng tượng và thú vị, cung cấp nguồn cảm hứng cho các cư dân của nó.

 

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng

Kiến trúc Skylab : North Advertising

thiết kế nội thất văn phòng

Trong số các cơ quan bảo thủ trong danh sách này là cơ sở nhà quảng cáo Bắc Skylab Kiến trúc. Các yếu tố đáng chú ý nhất của môi trường làm việc sang trọng, sạch sẽ là thứ hai cấp độ phòng họp juts ra trên sàn văn phòng. Nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng vào các không gian làm việc dưới đây, mà chính nó là theo kiểu các nines. Một sàn lát gạch ô-liu, mở rộng tầm với đầy đủ các văn phòng, trong khi tấm gỗ tự nhiên cung cấp một giọng nói để các bức tường khác màu đen và màu trắng trong suốt. Thành công lớn nhất của Skylab ở đây là việc sử dụng tinh tế của màu sắc để thiết lập tâm trạng trong một môi trường kinh doanh tinh tế.

 

North-Advertising_by_Skylab-Architecture_2 North-Advertising_by_Skylab-Architecture_3 North-Advertising_by_Skylab-Architecture_1

Nội vụ Quảng trường Manchester bởi Shh

Manchester Square Interior by SHH  2

Mục tiêu của Quảng trường Manchester nội thất văn phòng Shh là cảm thấy giống như một câu lạc bộ của đàn ông so với một văn phòng. Được xây dựng vào một ngôi nhà kiểu Georgia rehabbed về phía tây London, văn phòng này kéo dài năm tầng trong tòa nhà chính và hai trong các nhà huấn luyện viên phía sau của nó. Các đồ nội thất là bảo thủ đương đại, nơi mà chạm vào hiện đại kết hợp với các yếu tố tiểu bang Victoria của cấu trúc ban đầu. Nó là công việc, chơi và thư giãn tất cả trong một, loại môi trường nơi mà bạn sẽ không nhớ chi tiêu ngày công việc của bạn và tối thứ Sáu của bạn cũng …

 

Manchester Square Interior by SHH  3 Manchester Square Interior by SHH  2 Manchester Square Interior by SHH 1

Văn phòng Medina Turgul bởi Kiến trúc sư Erginoglu & Calislar

Medina Turgul Office by Erginoglu & Calislar Architects 2
Erginoglu Calislar Kiến trúc sư lựa chọn này có tường bao quanh nhà kho muối đá cho các văn phòng của Medina Turgul DDB. E & C rehabbed xây dựng lão hóa và duy trì những bức tường đá đẹp như tranh vẽ của mình, cho cơ quan này quảng cáo một sự tinh tế cổ điển. Này xây dựng 11.100 foot vuông tính năng tiếp xúc làm việc ống, dầm thép đen, dấu trọng âm, ngăn thủy tinh và một bảng trung tâm rộng lớn cho các cuộc họp và làm việc cộng đồng. Văn phòng này là một ví dụ điển hình của thành công sáp nhập hiện đại với thời trung cổ.

 

Medina Turgul Office by Erginoglu & Calislar Architects 2 Medina Turgul Office by Erginoglu & Calislar Architects 1 Medina Turgul Office by Erginoglu & Calislar Architects 3

Long Barn Studio kiến trúc Nicolas

long-barn-studio_nicolas-tye-architects_1

Như đã đề cập ở trên, tài năng của một kiến ​​trúc sư được đo bằng thiết kế của văn phòng riêng của họ. Như vậy là đúng với Studio Barn Long bởi các kiến trúc sư Nicolas Tye, được xây dựng như là một biểu hiện của tư tưởng này của kiến trúc sư. Hãng phim nhà kho dài được thiết kế để ngồi khiêm tốn so với các cán đồi rừng ở miền trung nước Anh. Xây dựng cho ít hơn $ 370.000, 2.200 foot vuông không gian văn phòng tập trung vào tính bền vững và tiết kiệm chi phí trong khi tạo ra một môi trường làm việc đáng kể cho cư dân của nó.

 

long-barn-studio_nicolas-tye-architects_3 long-barn-studio_nicolas-tye-architects_1 long-barn-studio_nicolas-tye-architects_2

Văn Phòng White Mountain kiến trúc Albert France Lanord

White-Mountain-Office_albert-france-lanord-architects_1

Với một thiết kế để làm cho một nhân vật phản diện Bond ghen tị, Văn phòng núi trắng bởi kiến trúc sư Pháp Albert Lanord là một trong những cách dễ dàng của các văn phòng tuyệt vời nhất trên thế giới. Văn phòng White Mountain là một ISP Thụy Điển-100 feet dưới bề mặt của Stockholm. Không gian đã được một lần được sử dụng như một nơi trú ẩn chống nguyên tử, nhằm cung cấp một lối thoát từ vụ nổ và bụi phóng xạ nguyên tử kết quả. Trong năm 2008, kiến trúc sư Albert Pháp-Lanord rehabbed nơi trú ẩn 4.000 foot vuông để trở thành nhà của Bahnhof AB trung tâm dữ liệu và văn phòng. Chúng tôi sẽ đặt cược một triệu đô la mà bạn không thể đi thông qua văn phòng này không bị nứt một trò đùa ngày Austin Powers.

 

White-Mountain-Office_albert-france-lanord-architects_3 White-Mountain-Office_albert-france-lanord-architects_2 White-Mountain-Office_albert-france-lanord-architects_1

Vậy văn phòng yêu thích của bạn trong danh sách này là những gì? Bạn có biết của một văn phòng mà chúng ta cần phải có bao gồm ở đây? Văn phòng của bạn đặc biệt trong một cách nào đó?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng , ,

Bài viết liên quan: