, Views: 2012 , Today Views: 965 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Tạo không khí thân thiện tại sảnh chờ

Tạo không khí thân thiện tại sảnh chờ

Tháng Bảy 19th, 2011
thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng tạo không khí thân thiện tại sảnh chờ

 

Thiết kế hành lang văn phòng

Văn phòng Lobby Thiết kế – thiết kế văn phòng vận động hành lang là khu vực của một văn phòng nơi mà du khách và khách hàng sẽ phải tiếp xúc đầu tiên với một doanh nghiệp. Một văn phòng thiết kế vận động hành lang cũng được thiết kế mà làm cho du khách và khách hàng cảm thấy thoải mái là rất nhiều điều cần thiết cho một văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế hành lang văn phòng cần phải được thiết kế giữ lưu lượng truy cập cao điểm trong tâm trí. Ngoài ra, thiết kế văn phòng vận động hành lang sẽ được dễ dàng để giữ sạch và có đủ chỗ ngồi cho khách hàng chờ đợi. Hành lang nhỏ hơn cũng có thể được thẩm mỹ và làm đẹp lòng cung cấp họ có đồ nội thất văn phòng thích hợp, phù hợp với không gian.
thiết kế nội thất văn phòng

Hành lang ấm cúng, nơi có nhiều không gian có thể có các ghế nhỏ hơn và phù hợp với xích lại gần nhau là tốt nhất. Glass bảng đầu nhìn tinh vi và cũng có thêm không gian để thiết kế văn phòng vận động hành lang. Nếu việc thiết kế sảnh văn phòng gần bên ngoài tòa nhà, những nỗ lực nên được thực hiện để làm cho nó trông sáng và mở bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Điều này có thể giúp cắt giảm chi phí cho chiếu sáng và đồng thời làm cho việc thiết kế sảnh văn phòng cảm thấy cởi mở hơn. Vận động hành lang được thiết kế có một chủ đề phù hợp. Một số cái nhìn chuyên nghiệp với các đường nét và màu sắc cơ bản.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tạo không khí thân thiện tại sảnh chờ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng , ,

Bài viết liên quan: