, Views: 3788 , Today Views: 1275 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Sảnh đón ở các khu văn phòng

Sảnh đón ở các khu văn phòng

Tháng Bảy 6th, 2011
thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng : Sảnh đón ở các khu văn phòng

 

Những yếu tố nhận biết như logo, màu sắc, hình ảnh… luôn được đặt ngay khu sảnh đón ở bất kỳ một văn phòng công ty nào. Đây cũng chính là những yêu cầu không thể thiếu khi đại diện công ty và các nhà thiết kế nội thất văn phòng thảo luận với nhau.

Văn phòng tập đoàn chuyển phát nhanh toàn cầu TNT tại Malaysia. Màu da cam chủ đạo trên logo được sử dụng chính. Hãng thiết kế nội thất DB&B đã đồng hành cùng TNT tại nhiều quốc gia, kể từ năm 1996. Chỉ trong vòng 10 năm qua, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong và Philippines, công ty đã tự tạo cho mình một hình ảnh rất đại chúng mà cũng khá riêng biệt.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng nhẹ nhàng, trang nhã nhưng hiện đại đúng theo lĩnh vực hoạt động của mình, hãng điện tử LG đã tạo ra được chuỗi văn phòng khá đẹp tại một số quốc gia châu Á. Khu văn phòng này nằm ở Singapore, do Boss Design thiết kế. Một số trụ sở khác cũng đi theo mô hình này gồm Thượng Hải, Thẩm Quyến, Kuala Lumpur, Brunei và Jakarta.

thiết kế nội thất văn phòng

Đây là văn phòng khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore của Omron, hãng thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản. Nhìn ở mọi vị trí, bạn sẽ đều thấy nơi đây rất phù hợp cho một công ty về công nghệ cao làm việc. Hình tròn của chữ O trong logo đã được tận dụng triệt để ở trần, ở sàn ngay sảnh đón để tạo nên những chi tiết trang trí khá đẹp mắt.

thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng của kênh truyền hình nổi tiếng Discovery châu Á tại Singapore do các KTS người Singapore thiết kế. Tường, trần, sàn… đã tạo nên một tổng thể hài hòa cho khu vực trung tâm. Ánh sáng cũng được sử dụng rất hợp lý để tạo ra những cái nhìn thú vị cho căn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng

Ngân hàng đầu tư Al Rajhi tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia này là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới của người đạo Hồi. Không gian đẹp nhẹ nhàng, bài trí khoa học và ít các chi tiết rườm rà đã tạo ra một cái nhìn khá thoáng cho những người ghé thăm.

thiết kế nội thất văn phòng

Những hình khối lớn, màu mạnh, sắc độ đậm đã được sử dụng trong văn phòng mới của công ty truyền thông OMD tại Hong Kong. Do đặc thù lĩnh vực hoạt động cần nhiều sự giao lưu, tiêu chí khi thiết kế khu văn phòng được đưa ra là năng động, luôn tạo sự chuyển động linh hoạt. Không gian và các lối đi ở đây cũng khá rộng, để mọi người có thể qua lại và trao đổi công việc.

thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng của Công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, Keycorp, đặt tại Sydney (Australia). Sự năng động và trẻ trung được thể hiện rõ ngay sảnh đón. Đồ nội thất màu da cam được thiết kế độc đáo, những hình khối, logo cùng tông da cam đã tạo ra một dấu ấn riêng cho Keycorp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng , ,

Bài viết liên quan: