, Views: 2289 , Today Views: 763 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Quầy lễ tân – bộ mặt của doanh nghiệp

Quầy lễ tân – bộ mặt của doanh nghiệp

Tháng Bảy 5th, 2011

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng : Quầy lễ tân

 

Hãy mang hương xuân vào công sở để thi vị thêm từng giấy phút cuối cùng của năm cũ. Quầy tiếp tân vốn dĩ là cửa ngỏ của công ty vì thế nơi đây phải là không gian đầu tiên được tiếp sức “hương xuân” ngay từ khi những cành đào, cành mai còn hé nụ.

Hãy cùng tham khảo những cách thiết kế nội thất văn phòng cho quầy lễ tân dưới đây :

1. Khơi màu sắc mới

Hãy thay một lớp áo mới cho quầy tiếp tân thêm xinh tươi và quyến rũ hơn, như thế là bạn đã và đang khai xuân công sở cho từng cành mai hé nụ được rực rỡ khi “én” về. Không quá khó khăn để làm điều đó và cũng không hoang phí để bạn phải mua về một quầy tiếp tân mới bởi vì nhờ sự thiết kế đơn giản và tinh gọn, các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã tính toán đến từng chi tiết để giờ đây những lớp áo mới bề ngoài của quầy tiếp tân dễ dàng được tháo rời ra và lắp ghép một cách dễ dàng. Với chất liệu bằng ván ép công nghiệp, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những gam màu nổi bật và mới mẻ trong năm mới theo từng chủ đạo và kế hoạch của công ty mình, hứa hẹn một năm nữa thành đạt trong hoan hỉ.

thiết kế nội thất văn phòng
Được thay áo mới, quầy tiếp tân trông mới hơn và sang trọng hơn.
thiết kế nội thất văn phòng
Thanh lịch và điệu đàng hơn.
thiết kế nội thất văn phòng
Ấn tượng và xúc cảm hơn.

2. Gam màu thiên nhiên

Thời gian đã bào mòn vật chất, đã đến lúc bạn cần thay đổi một quầy tiếp tân mới để phù hợp với công ty hơn nhất là khi mỗi độ xuân về như thế này. Một quầy tiếp tân được làm bằng chất liệu gỗ sẽ giúp bạn gây một ấn tượng quyến rũ cho những vị khách viếng thăm công ty bạn đầu năm mới.

thiết kế nội thất văn phòng
Thiên nhiên và nhẹ nhàng.
thiết kế nội thất văn phòng
Sang trọng và hiện đại.

Kiểu dáng tinh gọn và hiện đại rất thích hợp và cũng rất nhẹ nhàng cho không gian nội thất. Dù đó là cổ xưa hay hiện đại, điềm đạm hay năng động thì quầy tiếp như như thế này sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đã lựa chọn. Vô hình chung đó là một sản phẩm “vượt thời gian” dễ dàng ghép nối từ mạch nguồn cảm xúc này tiếp nối mạch nguồn cảm xúc khác, dù đó là một công ty có không gian hiện đại hay chỉ là một nét cổ kính của một công ty lâu đời.

thiết kế nội thất văn phòng
Gọn nhẹ và quyến rũ.

Khai xuân công sở không chỉ với một cánh mai sắc vàng rực rỡ hay cành đào hồng thắm mà còn có sự đầu tư liên hoàn khắp nơi để mọi vật đều được sạch sẽ và tinh tươm. Với những biết tấu mới tại quầy tiếp tân thật sự bạn đã mở rộng cửa công sở để đón “Én” về cùng nàng xuân cho hoa mai vàng nở, cho sắc đào được tô điểm không gian, cho mọi người đều ấn tượng và xao xuyến.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quầy lễ tân - bộ mặt của doanh nghiệp , 8.5 out of 10 based on 2 ratings

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng , ,

Bài viết liên quan: