, Views: 1344 , Today Views: 456 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy > Phong thủy nhà ở và thay đổi việc làm

Phong thủy nhà ở và thay đổi việc làm

Tháng Mười Một 11th, 2011
Thay đổi việc làm và Phong thủy

Một căn phòng có phong thủy tốt có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Phong thủy nhà ở và thay đổi việc làm

 

Phong thủy có thể là yếu tố bổ trợ giúp bạn có được một công việc phù hợp và ưng ý.
Chuyển đổi sang một công việc mới là thời điểm rất khó khăn đối với mỗi người. Cho dù bạn là một chuyên gia hay mới chỉ mới khởi đầu thì việc thay đổi công việc cũng đồng nghĩa với việc thay đổi thu nhập, vị trí cũng như các áp lực xung quanh các mối quan hệ của bạn.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu Phong thủy có thể giúp gì chúng ta trong việc có một công việc phù hợp và thăng tiến hơn. Câu trả lời là có, tuy nhiên nó chỉ đóng vai trò là yếu tố “bổ trợ” đối với những người có đủ tiềm năng phục vụ mong ước của mình. Sau đây là một số lời khuyên nhằm tăng cường các yếu tố bổ trợ đó:

Hướng Bắc luôn là hướng tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Hãy treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, người bạn ngưỡng mộ trong công việc, vị trí thích hợp là treo ở phía Bắc, nơi tràn đầy năng lượng trong căn phòng.

Bên cạnh đó, treo một vật dụng kim loại phong thủy ở phía Tây Bắc, đó có thể là một chiếc chuông kim loại, hay đơn giản hơn là một tấm ảnh lồng trong khung kim loại.

Thiết kế “Yếu tố nước” hay một tấm gương ở phía Bắc căn phòng, trang trí các vật dụng màu xanh (da trời) hoặc đen.

Ghi nhớ, thường xuyên mở cửa chính vào phòng, tủ tài liệu không nên để quá chật, luôn có khoảng trống phía dưới giường nhà bạn, nên để một vài đồ đạc nhỏ lộn xộn trong phòng, đặc biệt là phòng ngủ.

Điều quan trọng nhất, không nên quá lăn tăn, hối hận về công việc thay đổi. Luôn giữ tinh thần sảng khoái, tập thể thao, ăn nhiều để nâng cao thể lực. Sử dụng thời gian giao thoa giữa 2 công việc để tập luyện những bài tập phong thủy ngoài trời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phong thủy nhà ở và thay đổi việc làm, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy , ,

Bài viết liên quan: