, Views: 2222 , Today Views: 450 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Nội thất phòng ngủ lãng mạn cho đôi vợ chồng trẻ

Nội thất phòng ngủ lãng mạn cho đôi vợ chồng trẻ

Tháng Tám 31st, 2011

Nội thất phòng ngủ lãng mạn cho đôi vợ chồng trẻ

 

Đôi vợ chồng trẻ luôn muốn chọn cho tổ ấm của mình một góc phòng ngủ thật lãng mạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sau :

Tương phản

nội thất phòng ngủ
Một chiếc giường trắng tinh khiết luôn là tâm điểm của căn phòng. Và để tạo nét tương phản, bức tường đầu giường cần được sơn thành tông màu ấm. Những đồ nội thất, và ngay cả bộ đèn chùm màu trắng tạo vẻ đẹp dịu dàng hiện đại thuần khiết và được làm ấm bằng những bức tường xung quanh.

Vẻ đẹp từ những tấm toan

nội thất phòng ngủ
Bắt đầu từ chiếc giường được bọc bằng toan và được chuyển tiếp nhờ chiếc tủ đựng đồ lót và kết thúc bằng tấm chăn cùng tông màu và họa tiết. Căn phòng màu trắng sẽ được làm ấm lên nhờ những mảng màu ton – sur – ton và tạo nên sự đồng bộ nhã nhặn.

Màu tím đậm đà

nội thất phòng ngủ
Một tấm bình phong có tác dụng ngăn sự liên tục giữa màu tím của khăn phủ giường với bức tường phía đầu giường làm tăng kịch tính cho căn phòng vốn đậm đà màu sắc. .

Cách tiếp cận lãng mạn

nội thất phòng ngủ
Đường nét uốn lượn dịu dàng của chiếc bàn phấn và vẻ điệu đà của chiếc ghế mang lại thành công của việc tạo bản sắc cho phòng ngủ này. Với việc chọn màu hồng cho tường và bộ chăn ga thì quả thật chủ nhân của căn phòng đã hoàn toàn đạt được mục đích tạo nên một không gian riêng lãng mạn và gợi cảm.
Kỳ bí sông Hằng
nội thất phòng ngủ

Những cây nến được thiết kế đặc biệt, sự kết hợp giữa ba màu vàng chanh, hồng và da cam trên bộ ga trải giường mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp huyền bí Ấn độ.

Con đường tơ lụa

nội thất phòng ngủ
Bề mặt mát dịu, màu sắc gợi cảm, hoa văn tinh tế, lụa luôn là chất liệu làm nên những kiệt tác mọi lúc mọi nơi, và tất nhiên sẽ là một nguyên liệu thích hợp cho những ai muốn có một góc phòng ngủ thật lãng mạn.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , , , ,

Bài viết liên quan: