, Views: 1676 , Today Views: 386 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Tháng Mười 4th, 2011
Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

 

Họ nói rằng mốt thời trang qua một đêm có thể thay đổi trong khi thế giới của thiết kế nội thất là không phải là quá năng động, các xu hướng khi nói đến làm nội thất của bạn cũng thay đổi với thời gian trôi qua. Với mỗi năm đến có những lời khuyên thiết kế mới sang trọng hơn, màu sắc thích hợp hơn, sắc thái không gian xung quanh bạn và các phụ kiện sẽ làm thay đổi theo một chiều hướng hoàn toàn mới đến nhà của bạn. Vì vậy, những gì sẽ là mốt và những gì sẽ là thời trang mà sẽ thống trị trong những tháng tới? Cùng tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất dưới đây :

Không gian phòng khách ấm cúng

Không gian phòng khách nhấn mạnh vào sự thoải mái và ấm cúng

#1 Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách thể hiện sự ấm cúng và thoải mái. Kiến trúc hiện đại kết hợp với cách trang trí nội thất phù hợp tạo nên sự cân bằng giữa nội thất ấm cúng mà không làm mất đi vẻ quyến rũ sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách

Tận dụng nội thất cũ kết hợp với đồ nội thất mới

#2 Xu hướng kết hợp những đồ nội thất mới với đồ nội thất cũ còn có thể tận dụng được. Một trong những yếu tố tác động lớn nhất đến phong cách thiết kế nội thất ngày nay đó là chi phí, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, mỗi người đều muốn hạn chế tối đa chi phí trong phong cách thiết kế nội thất của họ. Xu hướng này sẽ là kết hợp các đồ nội thất cũ vẫn còn hữu ích và mua mới những đồ nội thất với giá cả phải chăng, cộng thêm 1 chút gì đó làm thay đổi không gian. Chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm đồ nội thất mới và vất đi những đồ không sử dụng đã là một xu hướng của quá khứ.

Thiết kế nội thất ngăn nắp

Thiết kế nội thất ngăn nắp sẽ làm nới rộng không gian

#3 Không lộn xộn – Hãy thiết kế nội thất thật ngăn nắp để làm rộng hơn không gian mà nó vốn có

Thiết kế nội thất với phong cách và cái nhìn đơn giản, gọn gàng ngăn nắp sẽ tạo cho bạn cảm giác rộng rãi thoải mái hơn khi ở những không gian hẹp. Một chút ngăn nắp, cẩn thận sẽ giúp bạn luôn có được một không gian sống thoải mái

Thiết kế nội thất đơn giản

Thiết kế nội thất đơn giản với các màu tương phản

#4 Một cái nhìn tối giản với các mẫu tương phản

Không có nghi ngờ rằng giao diện tối giản là phong cách phổ biến nhất đang diễn ra xung quanh ngày hôm nay khi nói đến thiết kế không gian văn phòng hoặc nhà. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, nhìn thoáng đãng và tương phản giữa các mô hình sáng và các màu đậm được nhấn mạnh hơn nữa. Nếu bạn nhìn xung quanh bất kỳ thiết kế nhà hiện đại nào ngày nay, phần lớn bạn sẽ bắt gặp xu hướng này.

Thiết kế nội thất với màu sắc tươi sáng

Thiết kế nội thất với màu sắc tươi sáng

#6 Màu sắc tươi sáng đem lại hương vị của mùa xuân

Màu đen, màu trắng và màu ghi là những màu luôn luôn phổ biến và thường đi với những đồ nội thất sang trọng, hãy đừng ngần ngịa bỏ hết đồ đạc trong nhà ra và tự tay mình sơn sửa làm bừng sáng lên ngôi nhà của bạn. Nó sẽ giúp nâng cao tinh thần khi tâm trạng của bạn có một chút gì đó không vui.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: