, Views: 1667 , Today Views: 519 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp (Phần 3)

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp (Phần 3)

Tháng Bảy 7th, 2011

thiết kế văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp (Phần 3)

 

Từ một văn phòng để không nhiều năm không sử dụng, các kết cấu của nhà phần lớn đã bị xuống cấp nghiêm trọng, các Kiến trúc sư thiết kế cùng với đội ngũ thi công nội thất đã biến căn phòng thay đổi hoàn toàn đến ngỡ ngàng.

Hình ảnh sập sệ của văn phòng, vốn không được đẹp mắt cho lắm. Các mảng vữa bị tróc lở, dầm cột trần nhiều mảng có thể nhìn thấy trơ cả thép> Hệ thống điện, điện nhẹ và các trang thiết bị về viễn thông không có.

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng

Văn phòng trong quá trình thi công nội thất, phần tường sát với phía ngoài lấy ánh sáng được ốp thêm gạch vừa có tác dụng chống nóng, vửa tạo ô vòm làm trang trí. Trần được cải tạo bằng lớp thạch cao thả xuống, trên trần được bố trí hệ thống ánh sáng và đi các đường cáp điện.

thiết kế văn phòng

Các hình ảnh sau khi thiết kế văn phòng hoàn thiện. Có thể thấy rằng văn phòng được thiết kế rất rộng, tạo tiện nghi tối đa cho không gian làm việc. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí phía trên các modun làm việc, tăng hiệu quả chiếu sáng văn phòng. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ phía cửa sổ có trang trí rèm cửa, có thể tiết giảm ánh sáng khi trời quá chói. Các dãy bàn làm việc được bố trí chạy song song với nhau và vuông góc với cửa sổ hoặc tường, giảm chói sáng vào máy tính.

Mỗi vị trí làm việc đều có tủ hộc riêng để đồ dùng cá nhân và tài liệu, ngoài ra các nhóm còn được bố trí các tủ tài liệu chung phía đầu dẫy ngồi và tủ lớn kê sát tường. Các kiến trúc sư còn sử dụng các mầu sắc khác nhau cho các modun làm việc, giúpnội thất văn phòng luôn trông vui nhộn, màu sắc ngoài ra cũng có tác dụng phân chia theo kiểu làm việc nhóm như nhóm cam, nhóm nâu, nhóm đỏ…

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp (Phần 3), 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng ,

Bài viết liên quan: