, Views: 1872 , Today Views: 412 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại năm 2010

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại năm 2010

Tháng Chín 1st, 2011

thiết kế nội thất phòng khách

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại năm 2010

 

Theo xu hướng hiện nay, yếu tố thoáng và gọn được đưa lên hàng đầu trong các mẫu thiết kế. Nhà thiết kế đều tận dụng khoảng tường vào việc trang trí cho không gian nhà. Bỏ qua hầu hết những sự rườm rà và khô cứng của những chiếc tủ của phòng khách mang phong cách cổ điển, không gian phòng khách mới sẽ rộng hơn nhưng không kém phần sang trọng.

Sử dụng gam màu trầm và ấm, những đường thẳng và hình khối vuông đó là nét nổi bật ở các mẫu thiết kế. Những chiếc tủ dùng để làm giá sách, kệ tivi đồng thời cũng là nơi để những vật dụng trang trí phòng khách như lọ hoa, tượng gốm hay khung ảnh, chậu cây nhỏ.

Hầu hết các phòng khách đều sử dụng thảm trải sàn và bàn ghế theo phong cách Nhật Bản. Một điều rất quan trọng đó là sự thoáng khí và sạch sẽ luôn được các nhà thiết kế lưu ý tới.

Một phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng đó là nhận xét về các mẫu thiết kế phòng khách năm nay.

thiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng kháchthiết kế nội thất phòng khách

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: