, Views: 8076 , Today Views: 547 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 2 )

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 2 )

Tháng Mười 13th, 2011
Thiết kế phòng khách đẹp 1

Phòng khách đẹp dịu dàng

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 2 )

 

Phòng khách là nơi mà bạn dành những thời gian cho gia đình và bạn bè, chính vì vậy nó cần phải được đặc biệt chú ý trong thiết kế nội thất nhà bạn. Thietkenoithat.net xin gửi tới các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp mắt với nhiều phong cách khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tạo ra những mẫu thiết kế phòng khách tuyệt vời với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, nhằm mục đích tạo nên không gian nghỉ ngơi, gặp mặt tốt nhất cho gia đình bạn.

Thiết kế phòng khách đẹp 2

Ý tưởng thiết kế phòng khách

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách với một chiếc ghế salon dài và những chiếc gối ngủ mềm để phù hợp với bức tranh treo tường.  Đèn treo tường cũng góp phần làm nổi bật góc bên kia của căn phòng tạo không khí đầm ấm, lịch sự.

Thiết kế phòng khách đẹp 3

Không gian phòng khách kết hợp với phòng ăn

Nhà thiết kế của chúng tôi đã kết hợp màu sắc của chiếc ghế dài với những giai điệu của khu vực phòng ăn, để tạo ra một bầu không khí ấm áp. Các loại cây trồng trang trí tạo thêm vẻ tươi mát vào khu vực phòng ăn, trong khi màn hình TV lớn làm cho phòng khách có một không gian tuyệt vời cho giải trí.

Thiết kế phòng khách đẹp 4

Không gian phòng khách thoải mái

Đặt phòng khách trong một màu trắng thanh lịch kết hợp với những tấm rèm cửa tạo nên không gian hoàn hảo để thư giãn. Ngồi lại trong ghế bành thoải mái và tận hưởng giây phút hòa bình. Bức tranh hiện đại và những bông hoa thêm màu sắc cho căn phòng.

Thêm một vài phụ kiện để làm thay đổi phòng khách của bạn, gối màu nâu sẫm kết hợp với chăn, thảm len trải sàn làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn rất nhiều. Tranh treo tường và cửa sổ lớn làm cho căn phòng không kém phần sang trọng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 2 ), 9.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , , ,

Bài viết liên quan: