, Views: 3113 , Today Views: 527 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 1 )

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 1 )

Tháng Mười 11th, 2011
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 1 )

 

Phòng khách là nơi mà bạn dành những thời gian cho gia đình và bạn bè, chính vì vậy nó cần phải được đặc biệt chú ý trong thiết kế nội thất nhà bạn. Tuần này, Thietkenoithat.net xin gửi tới các bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp mắt với nhiều phong cách khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tạo ra những mẫu thiết kế phòng khách tuyệt vời với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, nhằm mục đích tạo nên không gian nghỉ ngơi, gặp mặt tốt nhất cho gia đình bạn.

Mẫu thiết kế phòng khách ấm cúng

Mẫu thiết kế phòng khách ấm cúng

Màu sắc ấm áp kết hợp với một hương vị tuyệt vời trong việc sắp xếp các vật trang trí làm cho căn phòng này trở thành một nơi lý tưởng để thư giãn. Thư giãn trên chiếc ghế sofa trong khi xem bộ phim yêu thích của bạn trên màn hình LCD quả là một điều tuyệt vời.

Nội thất phòng khách đẹp

Trang trí nội thất phòng khách đẹp

 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã trang trí căn phòng này như sống trong một giai điệu hiện đại, kết hợp những chiếc gối màu sống động với thảm và sơn trên tường. Các đồ trang trí đẹp trên những chiếc bàn kính làm cho nó có một không gian thanh lịch hơn.

Thiết kế phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách với màu sắc tương phản

Điểm nhấn của mẫu thiết kế này là tinh khiết, sang trọng và tinh tế. Nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra phòng khách xinh đẹp này bằng cách kết hợp sofa trắng và bàn trà với màu tương phản và sử dụng đèn trắng, những bức tranh nghệ thuật hiện đại để hoàn thành bầu không khí sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Ý tưởng kết hợp phòng khách đa chức năng

Mẫu thiết kế này đã hoàn toàn kết hợp phòng khách lớn với một góc của phòng ăn và bàn làm việc mang tất cả mọi người lại với nhau. Ánh sáng tự nhiên ùa vào phòng, xuyên qua các cửa sổ lớn và được bọc trong những tấm rèm mảnh mai.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp ( Phần 1 ), 9.8 out of 10 based on 4 ratings

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , , , , ,

Bài viết liên quan: