, Views: 1289 , Today Views: 425 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Lựa chọn chất liệu sàn cho nội thất nhà bếp

Lựa chọn chất liệu sàn cho nội thất nhà bếp

Tháng Tám 24th, 2011
thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất : Lựa chọn chất liệu sàn cho nội thất nhà bếp

 

Trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà, đã bao giờ bạn thực sự lưu ý đến chất liệu sàn cho nội thất nhà bếp của mình chưa, mỗi loại chất liệu sàn đều thể hiện được ý tưởng của người thiết kế cũng như tạo cho bạn những cảm giác khác lạ mỗi lần vào bếp.

 Sàn tre thân thiện môi trường

thiết kế nội thất
Những năm gần đây, cây tre được nghiên cứu đưa vào sử dụng trong nội thất đã trở nên rầm rộ hơn sau phong trào hưởng ứng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Công nghệ mới cho phép sản xuất những tấm ván sàn có độ bền cao, chịu nước tốt và hình dáng đẹp. Nhưng việc sử dụng những thanh tre mộc mạc như trên đây mới là một sự phá cách độc đáo. Nó tạo cho bạn cảm giác được sống gần với thiên nhiên hơn.

 

Bền bỉ với gạch giả granito
thiết kế nội thất

Loại gạch này được đưa vào sử dụng khá lâu và đến nay vẫn còn được ưa chuộng. Độ bền và độ chống bám dính là ưu điểm lớn nhất của loại vật liệu này. Nhược điểm là ít lựa chọn về màu sắc và độ chống trơn trượt kém.

Sàn gỗ tự nhiên – phong cách thuộc địa
thiết kế nội thất

Những sàn loại này luôn tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà. Đẹp, sang trọng, cá tính nhưng đắt tiền là những điều mà người ta hay nói về loại sản phẩm này.

Gạch chống trơn thô mộc
 thiết kế nội thất

Những viên gạch đậm chất đồng quê này sẽ rất hợp với bạn nếu bạn luôn thích vẻ đẹp của sự mộc mạc. Với những chiếc tủ bếp gỗ mộc thì loại sàn gạch này là lựa chọn số 1. Thông thường loại gạch này được người ta lát cho những hành lang ngoài trời hoặc những chiếc sân hóng mát, nhưng việc đưa chúng vào bếp chỉ càng làm nổi bật cá tính chủ nhân. Chỉ có một điều là loại gạch này bám bẩn nhanh nên yêu cầu có sự chăm sóc thường xuyên.

Sàn gỗ sồi, thể hiện sự sang trọng
thiết kế nội thất

Sàn gỗ sồi thường chỉ xuất hiện trong thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng khách, còn khi ta thấy nó hiện diện trong phòng bếp thì có nghĩa là tiền bạc không còn là vấn đề đối với chủ nhân ngôi nhà. Đó chính là điều nói lên tất cả về loại vật liệu cao cấp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: