, Views: 7408 , Today Views: 498 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Tháng Bảy 18th, 2011

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

 

Quên làm giảm sự lộn xộn hoặc lưu trữ ẩn. Đây là cách để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sẽ thúc đẩy lợi nhuận của bạn.

Garage với một phòng hội nghị: Với 2.700 feet vuông cho bảy nhân viên toàn thời gian, chủ sở hữu 2fORM , Richard Shugar, đã quản lý để tạo ra một sự cân bằng các không gian mở và tư nhân trong công ty Eugene.

Đây không phải là kích thước mà vấn đề. Đó là thiết kế. Một văn phòng nhỏ có thể là trung tâm sáng tạo cho bạn và nhân viên của bạn chỉ với một chút của tầm nhìn xa. Một số công ty có thể quản lý các nhiệm vụ ngày-to-ngày từ phòng khách của họ hoặc trong các cửa hàng cà phê, nhưng hầu hết thấy rằng nó không phải dễ dàng để thực hiện một giao dịch qua tiếng gầm rú của một frother sữa.

Một văn phòng lớn không cần phải lớn, trong thực tế, có rất nhiều lợi ích cho là khá rắn mà các công ty lớn cố gắng để bắt chước. Và trong khi điều quan trọng là để được thông minh về giảm lộn xộn và tìm kiếm các lựa chọn thay thế lưu trữ cho một không gian nhỏ, thiết kế một văn phòng nhỏ thực sự vĩ đại đòi hỏi phải có cái nhìn sâu sắc hơn và lập kế hoạch hơn một vài bảng Murphy và thùng lưu trữ IKEA.

Dưới đây là một vài lời khuyên về làm thế nào để thiết kế một văn phòng nhỏ sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thông tin liên lạc, mang lại kinh doanh, và giữ nhân viên của bạn hạnh phúc.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ: Sử dụng một diện phản ánh cơ cấu tổ chức của bạn

Làm thế nào là quyết định được thực hiện trong kinh doanh của bạn như thế nào? Tất cả các công ty, và các công ty đặc biệt là nhỏ, phải rõ ràng về ngân sách của họ nhiều hơn là chỉ trước khi họ có thể bắt đầu thiết kế nội thất văn phòng của họ, ông Richard Shugar, hiệu trưởng và chủ sở hữu của 2fORM, một công ty kiến ​​trúc có trụ sở tại Oregon. Ông khuyên khách hàng của mình để xem xét các dòng chảy của hướng nội khi thiết kế nội thất văn phòng. Ông nói: “Nó là không chỉ chỉ là về mô hình kinh doanh của họ, nhưng làm thế nào nó là như thế nào họ có kế hoạch chạy kinh doanh của họ như thế nào làm họ lập kế hoạch về giao tiếp từ bên trong là nó đầu xuống tổng thống đưa ra quyết định và người theo Hoặc là nó???. một môi trường hợp tác, nơi mọi người làm việc cùng nhau? Làm thế nào để không gian kết hợp tất cả mọi người để nhân viên cảm thấy như họ đang nhận được trao cho công ty? ”

Ngay cả khi bạn đang làm việc với một 500 không gian chân vuông hoặc nhỏ hơn, vị trí của từng vấn đề nhân viên. Giám đốc điều hành nằm trong góc với một văn phòng lớn, hoặc đóng quân trên một bàn với các tập? Các vị trí của nhân viên trong một khu vực hạn chế phản ánh dòng chảy của hướng của tổ chức. Ví dụ, Shugar, người quản lý sáu nhân viên, nằm ngay ở giữa các văn phòng của ông. Nó cho anh ta một cơ hội để xem những gì mọi người đang làm việc trên, và nó mang lại cho nhân viên của mình nhiều cơ hội để tiếp cận ông.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ: Tạo một môi trường mở, linh hoạt

Khoảng 10 năm trước đây, quốc tế tại nơi làm việc của Đại học Cornell của Chương trình nghiên cứu được công bố một báo cáo 77-trang về văn phòng làm việc. Trong đó, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra các khái niệm về “tổ chức sinh thái” bằng cách “nhìn vào bản chất của chiến lược nơi làm việc mà các tổ chức nhỏ, năng động đã phát triển để giúp họ đáp ứng các thách thức của việc làm nhiều hơn, nhanh hơn và tốt hơn, với ít hơn.”

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng môi trường mở, quy mô nhỏ tăng trao đổi thông tin, tạo ra một môi trường xã hội tích cực hỗ trợ học tập và sự hài lòng công việc, cung cấp chỗ ở linh hoạt hơn, và không cản trở khả năng làm việc hiệu.

Nói cách khác, nơi nghỉ ngơi hoặc thùng tương tự khác – không luôn luôn làm việc. Các lồng màu xám đệm đang ngày càng khinh miệt lúc khởi đầu và trong giới thiết kế cho một lý do – họ thực sự có thể làm cho nhân viên kém năng suất. Nếu bạn là một công ty nhỏ với một văn phòng nhỏ, riêng tư chắc chắn sẽ là một mối quan tâm. Nhưng câu hỏi có ý nghĩa, các nhà nghiên cứu nói, là yêu cầu sự cân bằng cho công ty của bạn là những gì.

ThredUP, khởi động chín người trong một văn phòng-foot vuông 1800 tại San Francisco, tất cả mọi người là nhóm với nhau trên một mặt của văn phòng, và phía bên kia là bị chiếm đóng bởi ghế. “Không có nơi nghỉ ngơi hoặc bức tường,” James nói Reinhart, Giám đốc điều hành của công ty. “Quyết định là để làm cho nó như là cởi mở và minh bạch càng tốt. Có một nơi cho nhân viên ăn trưa cùng nhau là quá quan trọng,” ông nói. “Ngay cả một nhà bếp mini-thực sự giúp.”

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ: Phản ánh thái độ của Công ty

Nếu bạn thấy khách hàng, văn phòng của bạn phải là một sự phản ánh chính xác các mục tiêu kinh doanh của bạn. Khi thiết kế không gian cho các công ty, Shugar cố gắng để hiểu làm thế nào khách hàng xem công ty. “Tôi tìm hiểu về xây dựng thương hiệu của họ và tôi cố gắng và xem làm thế nào kinh doanh của họ được thể hiện cho công chúng”, ông nói. Ông khuyên rằng các kiến ​​trúc sư hỏi: “hình ảnh công ty này muốn để đại diện là gì?”

2fORM của văn phòng là một không gian thương mại chuyển đổi, nơi mà các bức tường phòng hội nghị được thực hiện của khán tái chế từ một sân vận động. Văn phòng này phản ánh thái độ của công ty hướng tới sự bền vững, và là một công ty kiến ​​trúc, Shugar nói, bạn cần phải đóng vai: “mòn, ngày, hoặc người nghèo thiết kế sẽ phản ánh kém cho khách hàng.”

Thậm chí nếu công ty của bạn không nhìn thấy khách hàng, bạn phải tự hỏi mình như thế nào không gian văn phòng của bạn đại diện cho các nhân viên hiện tại và tương lai. “Tôi nghĩ rằng đó là quan trọng”, Shugar nói, “bởi vì kiến ​​trúc phản ánh một thái độ: làm thế nào bạn chọn để thực hành, làm thế nào bạn chọn để giao tiếp, và tùy thuộc vào loại của công ty, làm thế nào bạn đặt giá trị của bạn.”

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ: Sử dụng tính tiết kiệm đến lợi ích của bạn

Đối với thredUP, tất cả các đồ nội thất mà họ sở hữu đã được sử dụng, chủ yếu là mua trên Craigslist hay còn sót lại từ một người thuê nhà trước đó. Reinhart, những gì là rất quan trọng là có một không gian quanh co, vui vẻ, và đầy màu sắc. “Khi mọi người ngồi xuống trong một bầu không khí thoải mái hơn, giúp họ chu đáo hơn,” ông nói. “Chắc chắn, chúng ta có thể đi ra ngoài và mua 10 Herman Miller ghế và một loạt các bảng tốt đẹp, nhưng có thể được bất kỳ văn phòng trên thế giới.”

Tại sao mua từ một cửa hàng văn phòng? Với một văn phòng nhỏ, bạn có vĩ độ tiết kiệm bằng cách mua second-hand.

“Những gì tôi yêu là một thực tế rằng bạn di chuyển từ bàn của bạn đến một khu vực mà cảm thấy khác nhau, và một khu vực cho vay tư duy sáng tạo”, Reinhart. “Chúng tôi không nói ghế beanbag Chúng tôi chỉ tìm thấy sự cân bằng.”

 

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ: Tạo Perks nhỏ cho một tác động lớn

“Chúng tôi có một máy pha cà phê phong nha … và kegerator một” Reinhart. “Tôi nghĩ rằng có một chủ đề thú vị, đó là bạn muốn mọi người cảm thấy như họ đang sống một chút về cuộc sống tốt đẹp để có thể có pha cà phê và bia trong cốc mờ Những điều ít đi một chặng đường dài.”

Chắc chắn, một vấn đề quan trọng để giải quyết là có hay không, bạn nên dành tiền bạc vào các đặc quyền như thế này, hoặc nếu bạn nên bạn chỉ phải trả tiền nhiều người hơn. Có một văn phòng nhỏ cung cấp cho bạn một cơ hội để cung cấp những thứ như cà phê và bia bởi vì nó không phải là đắt tiền để bổ sung và duy trì. Tuy nhiên, điểm Reinhart ra khía cạnh thú vị của kinh tế học hành vi trong tình huống này làm cho các đặc quyền dường như giá trị nó. “Nếu tôi nói, tôi sẽ cung cấp cho bạn hai Bucks một ngày, do đó bạn có thể đi cà phê, không phải là có giá trị là có một máy pha cà phê trong văn phòng”, ông nói. “Bạn muốn mọi người tình yêu nơi này Vào 7 giờ tối, khi tôi có thể có một bia mờ – nó là một thu hút rất lớn.”

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng ,

Bài viết liên quan: