, Views: 1222 , Today Views: 439 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hướng đến không gian làm việc

Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hướng đến không gian làm việc

Tháng Bảy 7th, 2011

thiết kế văn phòng

Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hướng đến không gian làm việc

 

Ngày nay, các công ty đều mong muốn không gian làm việc linh động để có thể phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng về kinh doanh cũng như các kế hoạch của công ty và nội thất văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự đa dạng của doanh nghiệp.

Không gian nội thất thiết kế nội thất văn phòng có thể thay đổi xu hướng từ tập trung vào sự làm việc riêng lẻ của mỗi cá nhân hoặc cũng có thể tập trung hơn vào sự làm việc theo nhóm- Một không gian làm việc phù hợp có thể tạo ra năng suất lao động cao hơn cho từng loại công việc.

thiết kế nội thất văn phòng

Với phong cách văn phòng mới, nội thất văn phòng được thiết kế để phù hợp hơn với dạng làm việc theo nhóm, và cũng có thể lắp ráp hoặc cơ cấu lại (sau này nếu cần thiết) theo sự sắp đặt mới của doanh nghiệp. Không gian làm việc của Scenarios có thể hiểu là kết nối và sử dụng.

Từ việc thiết kế văn phòng có tính đến sự làm việc của các thiết bị như máy tính, ổ nguồn, dây cáp mạng, máy tính cá nhân, người làm việc khi sử dụng nội thất văn phòng có thể dễ dàng kết nối hoặc tháo bỏ kết nối. Nói chung, tiện nghi văn phòng hướng nhiều tới người sử dụng.

thiết kế nội thất văn phòng

Khi thiết kế bố trí văn phòng, có thể không sử dụng hình thức đi dây ngầm trong tường mà thay bằng cách bố trí đi dưới sàn hoặc đi trên trần. Cách bố trí này cho phép linh động hơn khi thiết kế tổng mặt bằng của văn phòng.

thiết kế văn phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hướng đến không gian làm việc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất văn phòng ,

Bài viết liên quan: