, Views: 1771 , Today Views: 460 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy > Bức tường xanh trong thiết kế phong thủy

Bức tường xanh trong thiết kế phong thủy

Tháng Chín 6th, 2011
thiết kế phong thủy

Bức tường xanh trong thiết kế phong thủy

 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo ra một khu rừng nhiệt đới ngay chính căn nhà của bạn. Rõ ràng đây là một ý tưởng không tồi chút nào, vừa mang đến một không gian xanh thư thái trong nhà, lại vừa tạo ra nguồn năng lượng trong phong thủy.

Bức tường xanh ở đây là những loại thực vật bám leo trên các bức tường ngoài ngõ, cổng nhà hay thậm chí ngay trong phòng khách nhà bạn.

thiết kế phong thủy
Bức tường xanh phía cổng nhà

Vẻ đẹp phong thủy của những tán lá cây xanh ngát trên tường được thể hiện qua sự phát triển phóng khoáng, tự nhiên, hướng tới ánh mặt trời của các loài thực vật. Bạn có thể thiết kế các bức tường xanh nằm ở phía Đông (rất tốt cho sức khỏe và gia đình), phía Đông Nam (Tiền bạc) hoặc ở phía Nam.

thiết kế phong thủy
Hay ở trong phòng khách

Có vị trí nào không thể đặt các khu vườn thẳng đứng này? Câu trả lời là hướng là hướng Bắc và Tây Nam vì sự nghiệp và tình cảm của bạn có thể bị đe dọa. Các nhà phong thủy cũng khuyên bạn không nên đặt bức tường xanh gần giường ngủ, trừ phi chiếc giường này có kích cỡ lớn.

thiết kế phong thủy
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến khu vườn thẳng đứng này

Theo như tạp chí New York Times, số công ty cung cấp dịch vụ bán hàng và chăm sóc bức tường xanh tăng lên chóng mặt trong những năm gần đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với loại décor phong thủy đặc biệt này. Tùy vào khả năng tài chính của bạn, có thể tự làm hay thậm chí thuê nhân viên tư vấn để làm xanh’những bức tường đơn điệu quanh nhà.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bức tường xanh trong thiết kế phong thủy, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế phong thủy ,

Bài viết liên quan: