báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

, Views: 5024 , Today Views: 503 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách

Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách

Tháng Chín 10th, 2011

thiết kế nội thất

Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách

 

Xu thế chung ngày nay cho thấy, khi chúng ta luôn mong muốn những ngôi nhà có diện tích ngày càng rộng thì những món đồ nội thất lại dần dần trở nên nhỏ và gọn hơn.

Đơn giản là cuộc sống hiện đại đã làm thay đổi nhiều điều, và bạn sẽ không hứng thú trang trí ngôi nhà đầy ắp những món đồ mà hiệu quả sử dụng của chúng là không có nhiều.

Có một nguyên nhân khác khiến các gia đình không muốn mua sắm thật nhiều đồ đạc, đó là do sự xuất hiện ngày càng nhiều hơn những món đồ nội thất đa dụng. Một món đồ có thể cung cấp cho bạn nhiều chức năng khác nhau, linh họat trong sử dụng và có thể di dời dễ dàng hoặc xếp chồng lên nhau gọn ghẽ khi cần…

thiết kế nội thất

Chính vì lẽ đó mà đương nhiên bạn sẽ phải đặt ra trong đầu câu hỏi tại sao lại phải mua ba món đồ trong khi có thể mua một món gồm cả ba công cụ mà lại đẹp, gọn gàng, không tốn nhiều diện tích khi cất trữ mà lại tiết kiệm kinh phí?

Nếu nhà bạn được thiết kế với phòng khách và phòng ăn chung thì một cái ghế bành có lưng dựa cao và thẳng sẽ rất thích hợp để ngăn đôi hai khu vực. Như vậy bạn đã cùng một lúc thực hiện được hai việc là chia tách không gian và cung cấp cho phòng khách một món đồ không thể thiếu.

thiết kế nội thất

Khi chọn đồ nội thất cho phòng khách, bạn cần phải tính toán sao cho đủ chỗ ngồi nếu bạn thường có nhiều khách đến nhà chơi. Bạn có thể chọn một cái ghế đệm dài, ít nhất là có thể đủ chỗ cho bốn người ngồi, với tay ghế thấp và thêm vào đó là một hoặc hai ghế bành và những chiếc ghế nhỏ cơ động, dễ dàng di chuyển vị trí.

Trong việc chọn bàn cafe, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là hình dáng căn phòng để chọn bàn cho phù