, Views: 361 , Today Views: 361 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất văn phòng > 3 Mẫu ghế hội trường phù hợp với bạn

3 Mẫu ghế hội trường phù hợp với bạn

Tháng Tám 3rd, 2017

Kinh nghiệm chọn mua ghế hội trường cùng với các loại ghế hội trường phổ biến bạn sẽ có thêm lựa chọn với 3 mẫu ghế hội trường phù hợp với không gian hội nghị.

Ghế hội trường ngày càng được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, chuyên dụng cho từng không gian. Với sự đa dạng đó bạn chưa biết nên chọn sản phẩm ghế hội trường nào cho không gian hội nghị của mình. Tham khảo ngay những kinh nghiệm chọn mua ghế hội trường và danh sách các loại ghế hội trường phổ biến của noithatxuanhoa.com.vn để biết thêm 3 mẫu ghế hội trường chuyên dụng cho không gian hội nghị.

Không thể phủ nhận thành công của một cuộc hội nghị hay cuộc họp có sự góp mặt không nhỏ của những chiếc ghế hội trường Xuân Hòa. Tuy được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng nó thể hiện được phong cách của hội trường và sự thoải mái tự tin cho người tham gia hội nghị đó. Dưới đây là Top 3 mẫu ghế hội trường Xuân Hòa được bình chọn là phù hợp với không gian hội nghị nhất.

1. Ghế hội trường bọc nỉ GS-32-12NB

Sản phẩm ghế hội trường GS-32-12NB được thiết kế dành cho các không gian hội nghị lớn, cần được bài trí đặc biệt hơn so với những không gian khác. Ghế hội nghị GS-32-12NB được làm từ chất liệu đệm mút nọc nỉ T cho mặt ngồi và mặt tựa và chất liệu dỗ dổi sơn PU cho khung và tay vịn ghế.

ghe-hoi-truong-GS-32-12nb

Bạn có thể lựa chọn ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-12NB dựa trên những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Mặt ngồi và tựa lưng ghế tách rời, mặt ngồi có thể tự động gấp lại khi không sử dụng rất tiện lợi cho việc dọn dẹp hội trường. mặt ngồi và tựa lưng đều đứng vững nhờ bộ khung đỡ chắc chắn. Ghế được thiết kế thành hàng, cứ 3 ghế sẽ có 4 chân, chân ghế hình chữ I vững chãi.

 

>> XEM THÊM: Cách chọn mua ghế hội trường giá rẻ

2. Ghế hội trường GS-32-08B

Nếu nói về việc chọn lựa màu sắc cho không gian hội trường thì không màu sắc nào phù hợp hơn màu đỏ. Sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-08B được thiết kế màu sắc bắt mắt như vậy. Mặt ghế và tựa lưng được làm từ chất liệu đệm mút bọc nỉ bền đẹp, bắt mắt, chân ghế và tay vịn được làm từ gỗ dồi sơn PU.

Ghế hội trường GS-32-08B

Ghế hội nghị GS-32-08B được thiết kế thêm bàn viết, rất thuận tiện cho việc phải ghi chép trong hội nghị. Mặt ngồi và tựa lưng ghế cũng được tách rời, mỗi 2 ghế gồm 3 chân, 3 tay vịn với chân ghế hình chữ I chắc chắn cho người ngồi cảm giác thoải mái nhất, xua tan không khí căng thẳng của hội nghị.

 

3. Ghế hội trường GS-32-08

Ghế hội trường GS-32-08 là một trong những mẫu ghế hội trường rẻ nhất của hiện nay của nội thất Xuân Hòa đang là sản phẩm rất được ưa chuộng của nhiều đơn vị. Với những tính năng tuyệt vời của mình, ghế hội trường GS-32-08 đã thuyết phục người tiêu dùng một cách xuất sắc.

Mặt ngồi và tựa lưng ghế rời, sau mặt ngồi có trục xoay để gấp lại khi không sử dụng đến. Mặt ngồi của ghế có độ lõm nhất định, cho người ngồi tư thế thoải mái nhất. Chân ghế được gắn vào phần tay vịn và tấm chắn giữa 2 ghế. Sản phẩm giống với thiết kế GS-32-08B, khác nhau ở điểm sản phẩm không kèm theo bàn viết.

 

Trên đây là gợi ý những mẫu ghế hội trường Xuân Hòa được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn bổ ích. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm ghế hội trường Xuân Hòa vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng  024.22837666 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
3 Mẫu ghế hội trường phù hợp với bạn, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Comments

  1. No comments yet.

Thiết kế nội thất văn phòng

Bài viết liên quan: