, Views: 1994 , Today Views: 542 Last viewed : Never
Home > Thiết kế nội thất nhà ở > 10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong thiết kế nội thất

10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong thiết kế nội thất

Tháng Tám 27th, 2011

thiết kế nội thất

10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong thiết kế nội thất

 

Màu ngọc lam cũng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, nhưng bạn đã biết sử dụng đúng lúc để tạo nên vẻ quyến rũ cho nó chưa? hãy cùng xem những ý tưởng dưới đây :

1. Màu xanh ngọc lam sáng chứa cả một đại dương trong mình. Dùng cùng với màu trắng và trắng sữa, không gian cát trắng biển xanh sẽ ùa vào nhà bạn.
thiết kế nội thất
2. Trên trần nhà khúc khuỷu, các sắc xanh lá kết hợp với xanh ngọc tạo nên một hòa sắc lạ mắt và rất chic cho người quan sát. Hãy thử sử dụng ánh sáng huyền ảo và lấp lánh sẽ gây một hiệu ứng bất ngờ.
thiết kế nội thất

3. Màu xanh ngọc, với ánh bạc huyền ảo của mình, kết hợp rất tuyệt vời với các sắc màu lạnh và mát mẻ. Sự phối màu cùng với sắc tím cũng là một thử nghiệm mới mẻ. Nếu bạn có một tấm rèm trơn xanh ngọc, hãy thêm các nếp gấp và bèo xinh xắn, trông nó sẽ có vẻ tinh tế hơn.

thiết kế nội thất

4. Sắc xanh ngọc rất sống động, nó có thể làm thay đổi dáng vẻ của một đồ vật cũ. Chẳng hạn như chiếc gương cũ phun sơn khung xanh ngọc này đã thành một mảnh trời vui tươi trong không gian căn phòng.

thiết kế nội thất
5. Với màu xanh lá cây sẫm điểm vào, màu xanh ngọc thực sự mang vẻ sắc nét và nam tính. Nó cũng sẽ rất hòa hợp khi trộn với màu vàng và nâu ấm.
thiết kế nội thất
6. Xanh ngọc rực rỡ cũng sẽ rất thú vị khi kết hợp với sắc đỏ pha hồng óng ả và nồng nhiệt. Hãy điểm thêm những đồ vật thủ công độc đáo như các sàn gỗ hay tấm thảm để làm điểm nhấn không gian.
thiết kế nội thất
7. Nếu bạn muốn sử dụng màu xanh ngọc sáng trên diện rộng, hãy cố gắng chế ngự giữ bức tường trơn một màu, với điểm xuyết sắc kim loại sáng và màu trắng của các vật dụng.
thiết kế nội thất
8. Màu xanh ngọc lam sậm hòa hợp rất tuyệt vời với màu ánh vàng kim loại vương giả. Nếu bạn dùng một phông nền xanh ngọc, hãy tô đậm các màu sắc khác, hoặc kết hợp với sắc đen – trắng cổ điển để màu sắc không bị rối mắt.
thiết kế nội thất
9. Một trong những nơi sử dụng màu xanh ngọc rất hợp lý là nhà tắm, gợi nhớ một giấc mơ biển khơi. Bạn sẽ không bao giờ ân hận khi sử dụng những viên gạch nhỏ dạng mosaic màu xanh ngọc lam lấp lánh, như tiếng gọi từ những giọt nước biển trong vắt trong một ngày nắng đẹp.
thiết kế nội thất
10. Nếu bạn muốn tất cả căn phòng của bạn tràn ngập trong màu xanh ngọc, hãy hạn chế các chi tiết nhiều hoa văn. Thay vào đó, chia nhỏ các mảng xanh ra trên nệm ghế, màu sắc tranh, và gối, đồng thời sử dụng các mảng xanh ngọc cho các bề mặt lớn như rèm cửa hay nệm ghế sofa.
thiết kế nội thất
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
10 cách dùng màu ngọc lam quyến rũ trong thiết kế nội thất, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Thiết kế nội thất nhà ở , ,

Bài viết liên quan: